Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
19/09/2021 11:25

Пgười thâп qua đời khôпg có liпh cữu để mai táпg, Hoà Hiệp suy sụp

Hoà Hiệp suy sụp khi người thân qua đời mà không có nổi linh cữu để mai táng đàng hoàng.

Đứng nhìn đội ngũ y tế gói ghém, sửa soạn chuẩn bị đưa bà đi, nam diễn viên vừa áy náy vừa đau đớn vô cùng.

Vừa qua trên trang cá nhân, diễn viên Hoà Hiệp suy sụp báo tin người thân qua đời do bệnh nặng khiến hàng loạt đồng nghiệp, người thân và khán giả vô cùng xót xa thương tiếc. Được biết sau thời gian dài nhập viện điều trị ‘cô vít’, bà ngoại của Hoà Hiệp đã mãi mãi ra đi ở tuổi 94, đau đớn nói lời tiễn biệt cuối cùng với bà ngoại, nam diễn viên bày tỏ: “An nghỉ ngoại yêu của con. Vậy là ngoại hết đau rồi. Con xin lỗi ngoại con không đưa ngoại về nhà được như tâm nguyện của ngoại muốn mất tại nhà. Con áy náy lòng con lắm. Ra đi mà không có quan tài để chôn. Con đau lắm khi thấy ngoại như vậy. Con xin lỗi ngoại. Hôm nay con xa ngoại yêu của con mãi mãi rồi. Con sẽ cố gắng bình tĩnh để lo cho ngoại. Thương và nhớ ngoại của con nhiều”.

Xót xa hơn nữa là cảnh người thân của Hoà Hiệp ra đi nhưng không có linh cữu mai táng đàng hoàng, nhìn cảnh các bác sĩ đặt thi hài người thân nam diễn viên vào túi khiến người xem cũng không thể cầm được nước mắt. Khổ thật các mẹ nhỉ, bà ngoại của Hoà Hiệp sống cả một đời dài đến thế mà khi sang thế giới bên kia cũng không được tươm tất, chu đáo như bình thường, đau xót thật sự.

Hoà Hiệp suy sụp khi chứng kiến cảnh người thân qua đời mà không có linh cữu để mai táng, cũng không thể thực hiện ước nguyện được về nhà trước khi ra đi của bà

Được biết trong suốt thời gian bà ngoại nhập viện điều trị, diễn viên Hoà Hiệp không ngừng ăn chay niệm Phật để cầu phước cho bà vượt qua bạo bệnh. Mới mấy hôm trước, các bác sĩ còn báo tin với anh rằng bà đang dần khoẻ lên, ăn đã ngon miệng hơn nhưng ai ngờ cuối cùng bà vẫn ra đi mãi mãi: “Nàng đã ngồi dậy và ăn khen ngon. Cầu mong nàng mau khoẻ để đón nàng về nhà. Nghe bác sĩ nói nồng độ virus thấp , nồng độ oxy tăng 99 thấy mừng. 2 3 hôm test lại lần nữa nếu âm tính sẽ đc về. Ngoại khoẻ lại quả là 1 phép nhiệm màu. Hoà Hiệp xin gửi lời cám ơn thương yêu nhất đến đến Y Bác sĩ bệnh viện phục hồi chức năng đã tận tình chữa trị cho Ngoại”Hoà Hiệp vui mừng báo tin cách đây không lâu.

Hoà Hiệp niệm Phật mỗi ngày để cầu phước cho bà ngoại nhưng cuối cùng vẫn phải chia xa

Nhìn Hòa Hiệp suy sụp khi người thân qua đời không có linh cữu để mai táng tươm tất, hàng loạt sao Việt cũng không cầm được sự xót xa trong lòng. Dưới bái viết báo tin buồn của nam diễn viên, hàng loạt bình luận động viên, chia buồn đã được chia sẻ: “Ôi trời! Mấy bữa ngoại khoẻ rồi mà anh! Nghe tin buồn quá anh! Em xin chia buồn cùng anh và gia đình”, “Ngoại đi rồi! Anh đừng quá đau lòng nhé Hiệp. Giữ gìn sức khoẻ nha anh, em xin chia buồn cùng anh và gia đình”, “Anh xin được chia buồn với em Hiệp ơi! Nam mô A Di Đà Phật”, “Chia buồn cùng gia đình em nhé! Nhìn mà thương quá em ơi, mong ngoại yên nghỉ nơi suối vàng”…

–Hồng Nhung–

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM