Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
29/09/2021 11:31

𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑎̉𝑛ℎ 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑃ℎ𝑖 𝑁ℎ𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑘ℎ𝑖 𝑞𝑢𝑎 đ𝑜̛̀𝑖: 𝑇𝑖́𝑐ℎ 𝑐𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̀ 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑜̛̃ 𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑥𝑎 𝑘ℎ𝑖 “𝑆𝑎̀𝑖 𝐺𝑜̀𝑛 đ𝑎𝑛𝑔 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ”

Thông tin Phi Nhung qua đời đang khiến khán giả vô cùng bàng hoàng thương xót.

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.

Trước khi qua đời, Phi Nhung vẫn tích cực tham gia hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân giữa mùa dịch Covid-19. Nhìn những hình ảnh nữ ca sĩ dốc tâm giúp đỡ bà con khiến khán giả vô cùng xót xa. Đây là tin buồn nhất của Vbiz trong ngày hôm nay.

Trước khi nhiễm Covid-19 và qua đời, Phi Nhung vẫn tích cực hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người dân TP.HCM.

Trước khi nhiễm Covid-19, Phi Nhung từng chia sẻ trên trang cá nhân: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích”.

Những hình ảnh cuối cùng của nữ ca sĩ khiến khán giả vô cùng xót xa.
Phía ekip Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đã lỡ hẹn với con gái ở Mỹ vì không nỡ rời xa lúc Sài Gòn bị “bệnh”. “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”, Phi Nhung chia sẻ với bạn bè.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM