Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
17/09/2021 08:49

5 gia đình sao Việt “chịu ơn” Việt Hương khi giúp đỡ mùa dịch

Không chỉ cung cấp lương thực, xe cấp cứu, bánh trung thu cho bà con mà Việt Hương còn tận tình với các đồng nghiệp khi gia đình họ gặp chuyện.

Thời gian qua khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh Việt Hương tất bật công việc thiện nguyện, hỗ trợ lương thực cho đến oxy, mua xe cứu thương,… làm nhiều việc giúp bà con vượt qua mùa dịch. Chẳng những thế, cô cũng không quên hỗ trợ đồng nghiệp khi gia đình họ có chuyện gấp, tin buồn. Cứ hễ nghe ai cần, Việt Hương liền đến giúp đỡ.

 Cô vừa tốn nhiều kinh phí, vừa dốc hết sức lực suốt 2 tháng qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô vừa tốn nhiều kinh phí, vừa dốc hết sức lực suốt 2 tháng qua.

Bình Tinh

Nhắc đến Bình Tinh, mọi người không khỏi xót xa khi chỉ khoảng hơn 1 tháng cô phải đối diện với việc tiễn biệt 3 người thân từ dì đến cậu và gần nhất là mẹ ruột – nghệ sĩ Bạch Mai. Sau những ngày điều trị tại bệnh viện, cố nghệ sĩ không qua khỏi và được đưa về nhà.

Vào 12 giờ đêm, khi nghe điện thoại từ Bình Tinh, Việt Hương vội leo lên xe cứu thương để đến bệnh viện đưa thi thể cố nghệ sĩ về trong đêm. Hoài Phương chia sẻ: “Và sau một loạt cuộc gọi, Việt Hương vội vàng mặc bộ đồ bảo hộ rồi vội leo lên chiếc xe cứu thương vừa mới mua và vừa trao cho Hội Thiện Nguyện BDS hồi chiều. Sẽ là một đêm dài nữa đây, nhưng không giống những đêm khác”.

 Dù sáng hay tối, cô luôn tất bật khi có người cần giúp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù sáng hay tối, cô luôn tất bật khi có người cần giúp.

 Từ việc đưa thi thể đến tro cốt cố nghệ sĩ Bạch Mai đều do Việt Hương hỗ trợ, điều này làm Bình Tinh rất mang ơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ việc đưa thi thể đến tro cốt cố nghệ sĩ Bạch Mai đều do Việt Hương hỗ trợ, điều này làm Bình Tinh rất mang ơn.

Phi Nhung

Vào ngày 19/8, giọng ca Chiều lên bản thượng nhập viện Gia An 115 để điều trị khi mắc Covid-19. Tuy nhiên, sau đó vào ngày 27/8, cô được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục theo dõi khi có chiều hướng nặng hơn. Theo lời nhà báo Song Minh, khuya ngày 26/8, chính vợ chồng Việt Hương là người đã đưa Phi Nhung chuyển viện.

“Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển sang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua… Và người đã ngồi trên xe cứu thương chạy tới bệnh viện Gia An 115 để đón ca sĩ Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua không ai khác hơn chính là vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương“, anh kể.

 Việt Hương cũng trở thành người nắm thông tin rõ nhất về tình hình của Phi Nhung khi được con gái ruột làm giấy ủy quyền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việt Hương cũng trở thành người nắm thông tin rõ nhất về tình hình của Phi Nhung khi được con gái ruột làm giấy ủy quyền.

Lê Dương Bảo Lâm

Vào đầu tháng 9, nam diễn viên hài bất ngờ “cầu cứu” khán giả để biết được địa chỉ bác sĩ khám bệnh cho mẹ vợ. Cụ thể, mẹ vợ của Lê Dương Bảo Lâm bị đau bụng dữ dội và anh đã liên hệ nhờ Việt Hương đưa bà đi bệnh viện.

Nam diễn viên kể: “Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá, hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt, chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua”.

 Việt Hương đưa xe cứu thương xuống Đồng Nai giúp gia đình Lê Dương Bảo Lâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việt Hương đưa xe cứu thương xuống Đồng Nai giúp gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Nữ danh hài cảm ơn các bác sĩ trong mùa dịch

 

Anh Tài

Vào những ngày cuối tháng 8, diễn viên Anh Tài đau lòng khi không được tiễn biệt bà nội lần cuối. Thời điểm này, người thân ra đi, mọi người chỉ biết nhận tin buồn và không thể gặp hay di chuyển, thực hiện đám tang. Theo đó, tro cốt của bà nội Anh Tài cũng nhờ các nghệ sĩ kết nối với Việt Hương và cô hỗ trợ mang về tận nơi.

Nam diễn viên bày tỏ lời cảm ơn: “Nội về đến nhà rồi… Em xin cảm ơn chị Việt Hương đã giúp em đưa nội về tới nơi an toàn chu đáo, cảm ơn người anh Hoàng Mập, Huy Khánh đã kết nối cho em, cảm ơn mọi người nhiều lắm.

 Phần tro cốt của người thân Anh Tài đã được đưa về nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phần tro cốt của người thân Anh Tài đã được đưa về nhà.

Phương Thảo

Gần đây nhất, nhà báo Song Minh lại chia sẻ câu chuyện Bình Tinh liên hệ nhờ Việt Hương giúp đỡ nghệ sĩ Phương Thảo (con gái cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và nghệ sĩ Thanh Hồng). Được biết cô đang rất nguy kịch vì nhiễm Covid-19.

“Các bác sĩ Bệnh viện dã chiến 2 ở Thủ Đức cho biết phải chuyển nghệ sĩ Phương Thảo lên bệnh viện tuyến trên vì ở đây không đủ thiết bị để cứu chữa. Ngay lập tức, Việt Hương đã liên lạc các bệnh viện, sau đó cho xe cứu thương của mình đến chuyển viện cho nghệ sĩ Phương Thảo đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM tiếp tục điều trị”, anh Song Minh cho hay.

 Chân dung nghệ sĩ Phương Thảo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chân dung nghệ sĩ Phương Thảo

Đến nay, không chỉ người dân khắp nơi mà nhiều nghệ sĩ rất xúc động với những gì vợ chồng Việt Hương đã làm. Họ dành những lời trân quý và mong cô có nhiều sức khỏe sau thời gian vất vả.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM