Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
25/09/2021 09:45

B̼ị̼ ̼“̼c̼h̼ù̼m̼ ̼s̼a̼o̼ ̼k̼ê̼”̼ ̼c̼h̼i̼ế̼u̼ ̼ᴍ̼ạ̼ɴ̼ɢ̼,̼ ̼T̼h̼ủ̼y̼ ̼T̼i̼ê̼n̼ ̼đ̼à̼n̼h̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼ᴛ̼ʀ̼ì̼ ̼ʜ̼ᴏ̼ã̼ɴ̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼x̼â̼y̼ ̼b̼i̼ệ̼t̼ ̼t̼h̼ự̼ ̼1̼0̼0̼ ̼t̼ỷ̼ ̼ở̼ ̼Q̼7̼ ̼đ̼ể̼ ̼ʟ̼á̼ɴ̼ʜ̼ ̼ʙ̼ã̼ᴏ̼ ̼d̼ư̼ ̼l̼u̼ậ̼n̼

Trước đó, vào tháng 3/2021, Thủy Tiên phải đăng status dài để ph.ân tr.ần vì bị tung tin đồn th.ất thi.ệt liên quan đến việc vừa ký hợp đồng xây biệt thự 1000m2 trị giá 80 tỷ đồng, bị lôi cả chuyện từ thiện vào với ng.hi v.ấn gây s.ốc.

Thời điểm này, nữ ca sĩ khẳng định cô chỉ s.ửa 1 vài chỗ hỏn.g trong nhà do bị xu.ống c.ấp, phủ nhận tin đồn ăn chặn tiền từ thiện cho mục đích riêng.

Trước tin đồn "ăn chặn" tiền từ thiện để mua biệt thự mới, Thuỷ Tiên phủ nhận kèm van xin: "Xin phép mọi người cho mình được sửa nhà"Bất ngờ lộ bằng chứng Thủy Tiên xây nhà biệt thự chục tỷ

Tuy nhiên, đến sáng ngày 12/6/2021, một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz b.ất n.gờ tung loạt bằn.g chứ.ng ng.hi vấ.n Thuỷ Tiên đã “lươn lẹo”, thực chất là xây nhà mới chứ không phải sử.a như cô thông báo.

Cụ thể hơn, vị trí nhà của Thuỷ Tiên trong khu biệt thự cao cấp ở Quận 7, TP.HCM nay đã thành 1 công trình xây dựng mới hoàn toàn chứ không phải chỉ sử.a c.hữa n.ứt tường, trần nhà như lời nữ ca sĩ chia sẻ trước đó.

Tuy nhiên, điều đáng nói là người đứng tên chủ đầu tư của công trình biệt thự 1000m2 này lại là Lê Thiện Viễn – nhiếp ảnh gia, người bạn vô cùng thân thiết với vợ chồng Thuỷ Tiên. Chính vì lý do này, không ít người lại cho rằng có thể vợ chồng cô đã bán nhà cho người bạn kia.

Điều gây chú ý là mới tháng 3, Thuỷ Tiên còn lên Facebook xin cộng đồng mạng được sử.a nhà để yên ổn làm ăn thì chuyện cô bán biệt thự khó có thể xảy ra.

Ngoài ra, theo bài tố trên diễn đàn mạng, vợ chồng Thuỷ Tiên đã dặn dò những người công nhân tại công trình cẩn trọng với người lạ chụp ảnh và phải luôn đóng cửa khi thi công.

Mặc dù đã livestream trực tiếp tại ngân hàng và công bố hơn 18.000 trang sao kê trên trang cá nhân, những Công Vinh – Thuỷ Tiên vẫn vướng phải “bão” thị phi. Giữa lúc loạt lùm xùm của hai vợ chồng nổi tiếng chưa lắng xuống, thì mới đây, MXH lan truyền đoạn tin nhắn được cho là tiết lộ thông tin về căn biệt thự mà vợ chồng nữ ca sĩ đang xây.

Thủy Tiên phủ nhận ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện để xây nhà

Theo đó, hôm qua (ngày 22/9), một tài khoản mạng đã đăng tải những đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác.

Đáng chú ý, nội dung cuộc trò chuyện nhắc đến nữ ca sĩ T.T và cho biết cô đã chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng trước khi dịch bù.ng p.hát.
Thủy Tiên nói xây nhà 3,2 tỷ, dân mạng chỉ ra 7 điểm bất hợp lý | Phụ Nữ & Gia Đình
Thuỷ Tiên cho biết trong lúc s.ửa nhà do tường bị sậ.p nên quyết định xây luôn nhà mới.
Thuỷ Tiên b.ức x.úc vì bị tung tin vô că.n c.ứ làm ảnh hưởng nghiê.m t.rọng đến uy tín, tung cả b.ằng chứ.ng để minh oa.n cho bản thân.
Sau công khai minh bạch sao kê, Thuỷ Tiên vẫn vướng phải “bão” thị phi.

Hiện netizen liên tục gọi tên Thuỷ Tiên trước đoạn tin nhắn của một kiến trúc sư chia sẻ trên MXH, tuy nhiên chưa được xác thực. Về phía nữ ca sĩ vẫn chưa có phản hồi gì về những đồn đoán này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm!

Nguồn: https://chuyen.net/quay-cuong-giua-bao-sao-ke-thuy-tien-danh-phai-huy-keo-xay-biet-thu-80-ty-o-q7-vi-lo-so-du-luan.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM