Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
14/09/2021 21:55

Bà Phương Hằng hỏi CĐM: “Quý zị có muốn tôi quay trở lại vào một ngày nào đó không?”

Trợ lý bà Phương Hằng đăng tải bức tâm thư tiết lộ thời gian tới dừng mọi hoạt động livestream. Đồng thời, quỹ từ thiện mổ tim miễn phí cho trẻ em cũng sẽ đóng. Thông tin này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng là một trong những cái tên được dư luận quan tâm, cùng với chồng, bà Hằng tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch. Đặc biệt, chính bà là người nhiều lần yêu cầu các nghệ sĩ phải minh bạch sao kê từ thiện trước công chúng.

Trong buổi livestream cuối cùng, bà Phương Hằng có hỏi vui CĐM: “Quý vị có muốn tôi quay trở lại không? Chắc nhiều nghệ sĩ muốn tôi biến mất lắm”

“Nhưng chắc chắn một ngày nào đó tôi sẽ quay trở lại và những dĩ vãng dơ dáy của ai đó sẽ bị vạch trần, quý vị chờ xem nhé!”: Bà Phương Hằng nói thêm.

Từ sau những ‘giấc mơ’ của bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng buộc phải lên tiếng nhiều lần về chuyện từ thiện, Thủy Tiên rơi nước mắt trên livestream còn Trấn Thành tung tận 1000 trang sao kê vẫn bị chỉ trích, ‘đào bới’ từng chút một.

Tuy nhiên, chiều 12/9, trên mạng xã hội xuất hiện tâm thư được cho là của bà Phương Hằng. Trên fanpage Trường Đua Đại Nam cũng đăng tải bức tâm thư này. Theo đó, bà chủ Đại Nam lại tuyên bố sẽ dừng livestream cũng như các hoạt động từ thiện. Tất cả nội dung tâm thư này được chính trợ lý của bà đăng tải trên trang cá nhân. ‘Tôi xin được chia sẻ đôi lời, chuyện đến đây đã có thể chấm dứt”, trợ lý thông tin về phát ngôn của bà Phương Hằng.

Đồng thời, bà Phương Hằng cho biết, vì muốn bảo vệ cái tâm thiện nguyện của mình trước những cuộc tấn công bất chấp, toan tính và hẹp hòi, bà sẽ dừng câu chuyện ở đây và mọi hoạt động thiện nguyện của quỹ từ thiện mà bà đang điều hành cũng sẽ ngừng hoạt động từ ngày 31/12/2021.

“Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc.

Nguyễn Phương Hằng tôi cũng có cuộc sống của riêng mình, cũng có những sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ“, nội dung bức tâm thư được cho là của bà Phương Hằng được lan truyền trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, bức tâm thư cũng đề cập đến chuyện dừng hoạt động quỹ thiện nguyện Hằng Hữu. “Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện“, trích bức tâm thư xôn xao mạng xã hội.

Cũng trong bức tâm thưa này, nữ doanh nhân tuyên bố dừng lại và có thể đêm nay sẽ thực hiện buổi livestream cuối cùng.

“Câu chuyện về lòng tin, sẽ là câu chuyện của riêng mỗi người. Và pháp lý sẽ minh chứng cho tất cả. Còn riêng tôi, tôi tuyên bố dừng lại! Và có thể đêm nay là buổi livestream cuối cùng của tôi, vì sự thật đã quá trần trụi và minh bạch trước công chúng qua những gì tôi làm.

Những gì tôi muốn nói tôi đã nói, những gì tôi muốn làm tôi đã làm, trong suốt một hành trình không dài cũng không ngắn. Tôi đã trải nghiệm quá nhiều và thấm thía rất sâu hai chữ ‘từ thiện’. Mọi thứ tôi xin được trả về cho cộng đồng“, nội dung tâm thư.

Hiện tại, chưa rõ thực hư nội dung bức tâm thư này. Tuy nhiên, sự việc đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM