Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
13/09/2021 11:06

Bà Phương Hằng quyết chơi cú chót với Trấn Tɦὰɴɦ: Hoặc là phải “nôn” 9,5 tỷ ᴛiềɴ riêng, hoặc là 1 lá đơn là đủ đi tù

Suốt 6 tháng kể từ vụ kiện trăm tỷ với thần y Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng làm cộng đồng chao đảo khi lần lượt “bóc tách” những góc khuất showbiz. Trong đó, ồn ào liên quan đến nghệ sĩ làm từ thiện và vụ kiện “ sao kê” đang là chủ đề nóng thu hút đông đảo người xem.

Tuy nhiên, khi cuộc chiến đang vào giai đoạn pháp lý thì mới đây, nữ đại gia U50 bất ngờ tuyên bố rút lui. Bà Hằng khẳng định, những việc mình làm từ trước đến nay đều vì mục đích cống hiến cho xã hội. Nhận thấy sứ mạng mình đặt ra trước đó đều đã hoàn thành. Vì vậy, đây là lúc thích hợp để pháp lý thực thi nhiệm vụ, trả lời câu hỏi “đúng sai” mà dư luận đang bân khoăn.

Sau khi bài viết được đăng tải, phe ủng hộ đại gia Bình Dương tỏ ra tiếc nuối khi mọi chuyện vẫn chưa minh bạch. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại phấn khích khi từ đây MXH đã chấm dứt các buổi livestream “bóc phốt”, chửi rủa. Phía dưới bài viết, hàng nghìn bình luận không ngừng “chúc mừng” Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành , Thủy Tiên … vì từ nay đã thoát được đại nạn.

Chiều 12/9, nữ đại gia nổi tiếng có cuộc livestream cuối cùng nói về cuộc chiến với dàn sao Việt.

Theo nữ CEO, bà dừng lại vì đã hoàn thành xong việc của mình, cá nhân nào làm từ thiện liên quan đến pháp lý sẽ có cơ quan chức năng giải quyết.

Đáng chú ý, trong livestream đặc biệt này, nữ đại gia tiếp tục gọi tên Trấn Thành – MC đình đám showbiz Việt. Mặc dù Trấn Thành đã trình sao kê nhưng bà không xem điều đó có giá trị với mình.

Cho rằng Trấn Thành sai từ đầu, khi kêu gọi quyên góp từ thiện nhưng lại chuyển tiền cho 2 người khác giải ngân, bà tuyên bố bây giờ Trấn Thành phải “nôn” 9,5 tỷ tiền túi với 3 hướng giải quyết.

Trấn Thành hoặc là trả lại hết cho cộng đồng quyên góp, hoặc chuyển thẳng số tiền này vào Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hoặc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

“Trấn Thành nói quyên góp 9 tỷ rưỡi và đã chuyển cho mẹ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và MC Đại Nghĩa. Đó là câu chuyện của nó, còn nó nhận của quý vị 9,5 tỷ thì nó phải có trách nhiệm với quý vị, vì đây là câu chuyện của cộng đồng.

Nó phải ói 9,5 tỷ lại cho cộng đồng, hoặc là phải chuyển số đó vào Mặt trận Tổ quốc, hoặc Hội Chữ thập đỏ ngay và luôn. Nó tự ý mang tiền đi đưa người khác, không có sự đồng ý của cộng đồng quyên góp thì phải chịu trách nhiệm. Căn cứ theo Luật Hình sự, chỉ cần 1 lá đơn là mày có thể đi tù ngay!”, nữ đại gia phát ngôn gay gắt.

“Tao không phải cái loại cùi bắp để cho tụi mày múa may quay cuồng, tao còn có luôn cái cơ sở tiền thuế từ năm 2017 tói bây giờ. Tao thống kê tất cả các show diễn của mày, mày đóng bao nhiêu thuế còn bao nhiêu mày đưa sang tài khoản khác mày nhận. Mày chơi không? Mày chơi thì tao chơi mày thân bại danh liệt tới phải đi tù”.

Gần đây, MC Trấn Thành bất ngờ bị nữ đại gia Bình Dương réo tên trên sóng livestream, yêu cầu sao kê từ thiện minh bạch. Bà thậm chí tuyên bố tặng 50 tỷ nếu trình sao kê trong vòng 10 ngày.

Tuy nhiên khi Trấn Thành công khai sao kê trước thời hạn, nữ đại gia được cho là có hành động “quay xe”.

“Tôi kêu gọi tới nay là 8 ngày rồi mới vội vàng đi sao kê. Tại sao không thảy cho tôi một niềm tin, rằng chị hãy chờ em trong 3 hay 5 ngày em sẽ sao kê, hay quý vị ơi hãy chờ tôi 3 hay 5 ngày tôi sẽ sao kê.

Và vừa rồi tôi kêu trao 50 tỷ luôn cũng không nói một câu chị chờ em bao nhiêu thời gian thì em sao kê. Hôm qua pháp luật lên tiếng về việc nghệ sĩ từ thiện thì vội vàng đi sao kê thì ai tin nữa? Giờ thảy sao kê lên thì ai tin nữa?

Mà sao kê này để chứng minh cho ai? Phải chứng minh cho công an chứ không phải tôi”, nữ đại gia nhấn mạnh hôm 7/9.

Hôm 9/9, CEO nổi tiếng lại “đổi gió”. Khi bị dân mạng công kích trao 50 tỷ cho MC Trấn Thành như đã “chốt kèo”, bà cho biết sẽ không bao giờ rút lời hứa, song bản sao kê đó không thuyết phục.

Nữ đại gia cho biết sẽ nhờ cơ quan công an, ngân hàng, kiểm toán vào cuộc để làm rõ đúng sai. Đồng thời bà yêu cầu MC Trấn Thành công khai toàn bộ số tiền thu chi, đóng thuế trong suốt nhiều năm đi diễn.

Nếu như nam MC không sai điểm nào, bà sẽ trao ngay 50 tỷ như đã hứa. Còn nếu sai thì anh sẽ thân bại danh liệt, thậm chí phải xộ khám.

Tuy nhiên, yêu cầu của nữ đại gia đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Họ cho rằng loạt yêu cầu của bà là vô lý, không đơn thuần chỉ là sao kê số tiền hơn 9 tỷ như “chốt kèo” lúc ban đầu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM