Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
09/09/2021 16:48

Bão Conson sắp đổ bộ vào Quảng Bình: Vừa hay Hoài Linh bất ngờ muốn quay lại showbiz: “Làm nghệ sĩ không ai muốn ẩn dật thế này đâu”

Từ sau khi đăng đàn xin lỗi khán giả vì sự chậm trễ trong khâu giải ngân số tiền cứu trợ đồng bào miền Trung hơn 14 tỷ đồng, nghệ sĩ Hoài Linh dường như biến mất khỏi showbiz Việt.

Nam nghệ sĩ không còn cập nhật hoạt động của mình trên các phương tiện mạng xã hội. Mới đây, netizen lan truyền rầm rộ đoạn clip danh hài Hoài Linh tâm sự muốn quay lại showbiz khiến nhiều người xôn xao.

Cụ thể trong đoạn clip, nghệ sĩ Hoài Linh nói: “Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn mình phải ẩn dật thế này đâu? Chắc chắn anh phải làm lại, bởi vì cái nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được”.

Theo đó, Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ có phần tiều tụy sau ồn ào từ thiện. Nam diễn viên phim Nhà có 5 nàng tiên bày tỏ nguyện vọng sẽ làm lại, không muốn phải ẩn dật.

Chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh liền thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về thời điểm quay đoạn clip. Một số ý kiến cho rằng đoạn clip đã quay trước đó chứ không phải mới đây.

Chưa biết thực hư ra sao, thế nhưng đoạn clip trên thu hút gần 50 nghìn lượt thích và gần 10.000 nghìn lượt bình luận. Có vô số ý kiến trái chiều tranh cãi về phát ngôn của nghệ sĩ Hoài Linh. Một số người ủng hộ nam nghệ sĩ trở lại màn ảnh, cũng có không ít ý kiến phản đối lại quan điểm trên.

NSƯT Hoài Linh vốn được đông đảo khán giả trong nước lẫn hải ngoại yêu mến nhờ tài năng và sự duyên dáng. Tuy nhiên, hình ảnh đẹp trong suốt gần 30 năm sự nghiệp của anh đã bị lung lay ít nhiều khi liên tục vướng vào những ồn ào từ khoảng cuối tháng 4 đến nay.

Động thái sao kê của Trấn Thành gần đây nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi cho rằng, nam nghệ sĩ đã nói đi đôi với làm, bày tỏ sự tin tưởng anh thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều và bên cạnh đó câu chuyện từ thiện của danh hài Hoài Linh cũng được nhắc lại

Cụ thể dưới phần bình luận, hot tiktoker Trương Quốc Anh – người được biết thường xuyên chia sẻ những câu chuyện liên quan đến luật pháp trên mạng xã hội Tiktok đã có dòng bình luận gây chú ý.

Anh viết: “Đến thời điểm này thực sự chưa nói lên điều gì! Nhưng dù sao cũng mừng cho Trấn Thành và đáng quan ngại TT (PV: được cho là Thủy Tiên), ĐVH (PV: Đàm Vĩnh Hưng) và HL (được cho là NSƯT Hoài Linh)”.

Dù không viết rõ tên cụ thể các nhân vật các nhân vật, song nhiều người ngầm hiểu những người đó là Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh. Bởi thời gian này, cả 3 nghệ sĩ đang gây chú ý từ phía khán giả khiến dính phải lùm xùm từ thiện và bị nữ CEO Nguyễn Phương Hằng “tố thẳng mặt”. Và đến hiện tại, họ vẫn chưa thực hiện sao kê theo yêu cầu của khán giả.

Trương Quốc Anh không phải gương mặt xa lạ với nhiều người sử dụng Tiktok. Anh hiện đang công tác trong ngành Kiểm sát và kênh Tiktok của anh thường xuyên chia sẻ các chủ đề xoay quanh các vấn đề về cuộc sống, xã hội.

Ngoài ra, 8X này cũng thường đưa ra những quan điểm như giải đáp các thắc mắc của cư dân mạng. Thời gian qua, khi lùm xùm làm từ thiện của các nghệ sĩ được nổ ra, Trương Quốc Anh cũng thường xuyên có những chia sẻ, bày tỏ suy nghĩ bản thân.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM