Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
24/09/2021 16:24

Bất chấp “bão” s̲a̲o̲ k̲ê̲, ʋợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vẫn đi ɭàɱ ᴛừ thιệɴ nhưng b‌į CĐM nói “vứt rau cho heo ăn à?”

Trong những ngày TP HCM đang “gồng mình” chống dịch, Thủy Tiên đã góp 1 phần công sức để giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua thời gian giãn cách xã hội này.

Cụ thể, nữ ca sĩ mang đến nhiều phần quà bao gồm gạo, mì, sữa và một số nhu yếu phẩm cho những bà con nghèo đang trong khu vực cách ly.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh đoàn từ thiện của mình đến hỗ trợ người dân:“Nếu gia đình nào thật sự khó khăn đang cần gạo, mì và sữa cho em bé thì hãy bình luận địa chỉ, số điện thoại rõ ràng dùm Tiên, Tiên sẽ tìm cách hỗ trợ mỗi người một ít 5-10 kg gạo nhé”.

Công Vinh khoe bàn tay đỏ lòm vì phụ Thủy Tiên đi hỗ trợ vùng dịch, nào ngờ vẫn bị mỉa mai Ảnh 2

Mới đây trên trang cá nhân, Công Vinh có bài viết gây xôn xao khi tiết lộ đã cùng bà xã Thủy Tiên mua 2 tấn rau củ gửi đến các hộ dân gặp khó khăn do dịch bệnh. Cùng với đó, Công Vinh còn khoe “chiến tích” với bàn tay đỏ lòm do xách đồ quá nhiều.

Tuy nhiên chuyện không có gì phải tranh cãi nếu như mới đây cư dân mạng không phát hiện Công Vinh đã chỉnh sửa bài viết tiết lộ chuyện từ thiện của 2 vợ chồng.

Dân mạng phát hiện điểm 'sai trái' trong bài viết từ thiện của Công Vinh: Để tặng bàn bè mới là chính? Ảnh 1

Bài đăng bóc phốt chuyện làm từ thiện của Công Vinh.

Theo đó ban đầu, ông xã Thủy Tiên viết: “Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của… Đời thật bất công, mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”.

Dân mạng phát hiện điểm 'sai trái' trong bài viết từ thiện của Công Vinh: Để tặng bàn bè mới là chính? Ảnh 2

Tuy nhiên sau đó, Công Vinh lại chỉnh sửa bài đăng từ giúp mọi người khó khăn thành… “tặng bạn bè và phần còn lại giúp đỡ” khiến dân mạng cho rằng mục đích của hành động mua 2 tấn rau củ để tặng bạn bè là chính, sau đó mới giúp đỡ người khó khăn. Đây cũng là lý do khiến dân tình cho rằng đã có sự lươn lẹo và mục đích Công Vinh đăng bài chỉ để “sống ảo”.

Bên cạnh những lời chỉ trích hùa theo vụ ồn ào 178 tỷ đồng tiền từ thiện trước đó, cũng có không ít ý kiến lên tiếng bênh vực Công Vinh khi cho rằng ít nhiều gì gia đình Thủy Tiên cũng đang làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng, nhất là trong mùa dịch bệnh.

Công Vinh khoe bàn tay đỏ lòm vì phụ Thủy Tiên đi hỗ trợ vùng dịch, nào ngờ vẫn bị mỉa mai Ảnh 3

Bất chấp những ồn ảo bùa vây trước đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn rất tích cực với các hoạt động thiện nguyện.

Dân mạng phát hiện điểm 'sai trái' trong bài viết từ thiện của Công Vinh: Để tặng bàn bè mới là chính? Ảnh 3

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/dan-tinh-phat-hien-diem-sai-trai-trong-bai-dang-tu-thien-cong-vinh-202107161548576738.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM