Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
28/09/2021 13:50

CĐM phát hiện Thủy Tiên lại nói dối trong chuyện từ thiện: “Cầm xách tiền 2 tỷ nhưng lại hô hào 4 tỷ để lòe bà con”

Thời gian qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ vẫn là chủ đề nóng nhận được nhiều sự chú ý.

Nhiều cái tên nổi trội như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Hoài Linh,… được đem ra để phân tích, bà.n t.án x.ôn xa.o trên các diễn đàn MXH.

Giữa bão sao kê này, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên liên tục bị gọi tên vào drama căn.g đ.ét trên mxh. Sau khi đưa ra 18000 tờ sao kê khoản tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứ.u trợ bà con miền Trung, phía nữ nghệ sĩ giữ thái độ im lặng.

Thủy Tiên, Công Vinh sao kê tiền từ thiện - VnExpress Giải trí

Mới đây, mxh lại một phen xô.n x.ao khi xuất hiện thêm một đoạn clip “tố” Thủy Tiên lươn lẹo khi đi từ thiện, ngay lập tức đoạn video đã trở thành chủ đề bà.n c..ãi trên mxh. Theo đó, trong đoạn clip Thủy Tiên đang cùng ekip của mình thực hiện phát tiền cho bà con với số hộ dân là 3650 hộ. Số tiền được nữ ca sĩ đặt trên bàn theo như lời của cô là 4 tỷ tiền mặt đa được kiểm đếm.

Thủy Tiên, Công Vinh đội mưa phát tiền cho người dân ở Quảng Bình

Tuy nhiên, điều gây thắc mắc ở đây là với 4 cọc tiền, nhiều người cho rằng số tiền chỉ có thể lên tới 2 tỷ đồng. Trong khi đó, chính Thủy Tiên lại khẳng định đã kiểm đếm và cho rằng số tiền trên bàn là 4 tỷ đồng.

Đặc biệt đây là tập tiền được rút ra từ ngân hàng và được bọc theo cọc 500 triệu như niêm yết. Nhiều netizen còn tung bằ.ng chứ.ng bên dưới bài đăng “bó.c phố.t” chứng minh mình cũng đã từng rút cọc tiền y hệt Thủy Tiên và chỉ có giá trị 500 triệu mỗi cọc.

Đáng chú ý trong đó có một bình luận nêu rõ: “Đây là quy định của NH Nh.à nư.ớc rồi bạn, bất kỳ tiền ở Bank nào cũng vậy luôn. 1 cột niêm phong buộc dây chặt chẽ gồm 1000 tờ x mệnh giá , 2 đầu dán niêm phong ghi rõ ràng số lượng tờ 1000 tờ, người kiểm đếm, ngày kiểm đếm….nên cao nhất 1 cột đó chỉ là 500 triệu thôi. Đây chị Lũ 4 cột = 4 tỷ”.

Hiện tại, bài đăng cho rằng Thủy Tiên đang “nhầm lẫn” 2 tỷ thành 4 tỷ đồng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Bài đăng thu hút hơn 1,5 nghìn lượt like và hàng ngàn bình luận liên quan, đa số đều chỉ ra việc Thủy Tiên đã nhầm lẫn trong việc công khai số tiền phát cho bà con.

Không biết do vô tình hay nhầm lẫn từ phía Thủy Tiên nhưng đây là một thông tin gây b.ất l.ợi cho nữ ca sĩ trong thời gian ồn ào từ thiện chưa êm xuôi.

Thủy Tiên, Công Vinh cứu trợ 13.000 người dân Quảng Bình | Chuyện sao | PLO

Bài đăng trên các hội nhóm làm khán giả thêm ng.hi ng.ờ về tính minh bạch trong việc từ thiện của nữ ca sĩ tại miền Trung. Hiện tại phía nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái gì liên quan đến sự việc trên.

Nguồn: https://chuyen.net/thuy-tien-bi-khui-clip-noi-doi-so-tien-tu-thien-mang-4-ty-loe-ba-con-nhung-thuc-chat-chi-co-2-ty-dong.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM