Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
28/09/2021 13:42

Công Vinh gây ᴘʜẫɴ ɴộ khi phát ngôn: “Chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày, thiếu ăn cực khổ để nhận về toàn đàᴍ ᴛɪếᴜ”.

Thời điểm anh đi từ thiện cũng có nhiều bình luận kém duyên, n.ghi ng.ờ về khoản tiền họ trao cho bà con nên Công Vinh đã có phản ứng rất thẳng thắn.

Thời gian qua, Công Vinh và Thủy Tiên vướng phải ồn ào tiền từ thiện miền Trung từ 1 năm trước. Họ đã sao kê rõ ràng và câu chuyện này được đưa ra c.ơ qu.an chứ.c năn.g để làm rõ thêm. Trước đây, trong quá trình đến từng tỉnh gửi tiền hỗ trợ cho bà con, ông xã nữ ca sĩ cũng đã có phát ngôn thẳng thắn dành cho những ai đang n.ghi vấ.n về số tiền mà họ trao tận tay người dân có đúng con số công khai hay không.

Hai vợ chồng mặc áo mưa đi trong mùa lũ lớn ở miền Trung vào tháng 10 năm 2020.

Thời điểm đó, ê-kíp của Thủy Tiên và ông xã livestream trực tiếp trên fanpage để người dân cả nước thấy được cận cảnh họ phát tiền tới tay bà con như thế nào. Vì quỹ họ nhận rất lớn nên vợ chồng muốn mạnh thường quân nhìn được tiền trao cho đúng người.

Câu chuyện cứu trợ bà con bị bão lũ của Thủy Tiên và vấn đề lòng tin

Tại đây, cựu cầu thủ chia sẻ quá trình làm việc vất vả của hai vợ chồng và cả anh em trong đoàn. Công Vinh cho biết mỗi ngày chỉ ăn 1,2 bữa, ngủ không đủ giấc, di chuyển đến nhiều nơi liên tiếp nên rất mất sứ.c.

Công Vinh lần đầu kể về việc từ thiện của "cô vợ trời hành" Thuỷ Tiên - Baogiaothong.vn
Hình ảnh Thủy Tiên trong chuyến đi miền Trung khiến ai cũng x.ót x.a.

Trong lúc phát tiền cho người dân huyện Hưng Nguyên, tỉnh Hà Tĩnh, Công Vinh cũng nhắc thẳng vấn đề ng.hi ng.ờ của mọi người về việc đếm tiền có đúng hay không. Anh cho hay: “Nếu như có dịp nào khác, ai muốn đi đếm tiền, phát tiền từ thiện thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo tôi. Mọi người nhớ là một ngày chỉ được ăn hai bữa thôi. Vợ chồng tôi cũng đang phải như thế đấy, chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày, một ngày chỉ được ăn hai bữa, sáng và tối“.

 Anh chia sẻ trong đoạn clip và được vợ ghi lại cẩn thận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ trong đoạn clip và được vợ ghi lại cẩn thận.
 Công Vinh đồng hành cùng vợ trong chuyến trao tiền cho người dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh đồng hành cùng vợ trong chuyến trao tiền cho người dân.
Thủy Tiên mua rất nhiều món quà khác để đi từ thiện ở miền Trung
Thủy Tiên từng được gọi là “Cô Tiên Xanh”

Giữa ồn ào tiền nong mình nhận được đến 320 tỷ đồng, vợ chồng Thủy Tiên đã tiến hành nhờ ngân hàng sao kê với 18.000 tờ giấy và anh nói rõ khi livestream: “Tôi xin khẳng định lại chỉ có một tài khoản nhận tiền duy nhất và chúng tôi cũng đã in sao kê luôn tài khoản mà mạng xã hội lan truyền. Chúng tôi đã sao kê 6 tháng và tôi khẳng định rằng không có bất cứ số tiền nào dành cho từ thiện“.

Mẹ Thủy Tiên bức xúc lên tiếng giữa tin đồn con gái và Công Vinh "thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ”
Thủy Tiên gặp nhiều lời bà.n t.án tiê.u cực cho câu chuyện từ thiện 1 năm qua.

Ngoài ra, từ phía của nữ ca sĩ cũng vừa lên tiếng tin đồn chỉ trao 2 triệu đồng nhưng lại thống kê 5 triệu đồng/hộ tại Quảng Ngãi. Cụ thể, ê-kíp Thủy Tiên khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Việc đếm và trao tiền cho bà con ở thời điểm ấy có đ.ịa phư.ơng g.iám s.át, hỗ trợ đoàn trong chuyện đếm tiền.

Trong vòng 1 ngày, Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được 10 tỷ đồng cứu trợ cho người dân miền Trung | Báo dân sinh
Địa phương có đội ngũ đếm tiền riêng trong lúc vợ chồng Thủy Tiên gửi tiền cho bà con.

 Địa phương có đội ngũ đếm tiền riêng trong lúc vợ chồng Thủy Tiên gửi tiền cho bà con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến nay, nữ ca sĩ từ chối xuất hiện hay chia sẻ nhiều với truyền thông về các vấn đề liên quan. Thủy Tiên và Công Vinh nhờ luật sư phát ngôn và họ cũng đã gửi 3 bộ hồ sơ đến c.ơ qu.an ch.ức nă.ng với mục đích làm sáng tỏ những lời không chính xác, làm ảnh hưởng uy tín gia đình trong thời gian qua.

Nguồn: https://www.yan.vn/cong-vinh-tung-gay-chu-y-voi-phat-ngon-tien-nong-khi-di-tu-thien-277705.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM