Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
14/09/2021 09:04

Công Vinh – Thủy Tiên bị CĐM chỉ trích gay gắt vì chiêu trò “mượn hoa cúng Phật”, cướp công của mạnh thường quân

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh những chiếc thuyền cứu trợ có ghi rõ tên gia đình ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị. Tuy nhiên, những hình ảnh này nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Thậm chí, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng Thủy Tiên – Công Vinh chẳng khác nào c/ướp công của mạnh thường quân khi không ghi tên mạnh thường quân cả nước mà chỉ ghi gia đình ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh.

Điều này sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm là những chiếc thuyền cứu trợ này chỉ do gia đình Thủy Tiên, Công Vinh tặng chứ không phải từ tiền quyên góp của các nhà hảo tâm cả nước.

Bên cạnh đó, một số người cũng góp ý, vợ chồng Thủy Tiên cần ghi thêm “mạnh thường quân cả nước hỗ trợ đồng bào” thay vì chỉ ghi tên gia đình nữ ca sĩ.

Dưới bình luận, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc, phẫn nộ:

– “Phải ghi là ‘Đồng bào cả nước ủng hộ’ chứ nhỉ?”

– “Đúng chất mượn hoa cúng sao Phật. Lấy tiền mạnh thường quân, vào túi của mình ngang nhiên trở thành tiền của mình. Biệt thự xa hoa, đánh bài bạc tỉ, đó là những “phúc lợi” của nghề từ thiện được startup Trần Thị Thuỷ Tiên trình bày”.

 

– “Nói chung tiền của mình mà đưa vào tay người khác thì coi như mất luôn rồi, bởi vậy nếu có lòng tốt thì nên tự tay giúp đỡ trực tiếp, không có điều kiện đi xa thì nên giúp đỡ từ người thân xung quanh tới bà con làng xóm gần mình là đã tốt lắm rồi ạ, đôi khi mình có tâm làm từ thiện nhưng cũng quên không để ý xung quanh mình cũng cần mình giúp nhiều lắm á”.

Trước đó, giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh đã lên tiếng minh oan cho vợ và hứa sẽ sao kê đầy đủ sau ngày 15/9: “Vinh hôm nay cũng muốn tâm sự với mọi người.

Những người tin tưởng Vinh, vợ Vinh thì hãy cho Vinh và vợ Vinh thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến lúc sự việc được sáng tỏ, mọi người quay lưng lại tẩy chay hay kiện cáo gì Vình đều đồng ý.

Pháp luật sẽ không để những người làm sai nhởn nhơ được. Vinh khẳng định sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật. Mọi người không nên vì một câu nói không có chứng cứ của một ai đó mà lên chửi bới, nghi ngờ chúng tôi.

Vinh sẽ sao kê, mọi người hãy cho Vinh và vợ Vinh cơ hội để được nói lên tiếng nói của mình sau khi sao kê từ thiện xong. Vinh muốn là ‘người thật, việc thật’, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ người nào cũng phải ở nhà chứ đâu có thể ra đường được.

Mọi người nói Vinh có thể sao kê online nhưng vẫn còn nhiều giấy tờ khác nữa không chỉ mỗi vấn đề đó. Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên đi ra sao kê ngân hàng, đưa lên cho tất cả mọi người cùng thấy để biết được sự thật nó có phải vậy hay không. Lúc đó, người mà đã vu khống vợ của Vinh có chịu hoàn toàn trước pháp luật hay không hay là chỉ nói mơ thôi”.

Hiện tại, bức ảnh chiếc thuyền cứu trợ của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên tặng cho bà con Quảng Trị vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM