Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
22/09/2021 16:25

ĐVH khoi kien bà NPH

Chiều 21-9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xác nhận thông tin anh nộp đơn tố cáo và tuyên bố ‘sẽ đi đến cùng bằng con đường ph.áp luậ.t’ với bà Nguyễn Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ link của Tuổi Trẻ Online đăng thông tin về việc anh gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi “vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm”.

Mở ảnh

Ca sĩ cho biết trên Facebook cá nhân: “Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thông báo thụ lý đơn của tôi và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra, tôi sẽ cập nhật đến cả nhà.

Tôi cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Mở ảnh

Tôi xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường ph.áp lu.ật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì tôi vẫn sẽ chờ.

Tôi biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của tôi trong việc từ thiện, nhưng tôi tin con đường mình đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng phá.p lu.ật”.
Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện bà Phương Hằng tội Vu khống, Làm nhục người khác...

Trong đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã xuyên tạc, chửi rủa, xúc phạm danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên; cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền.

Mở ảnh

Đàm Vĩnh Hưng tố cáo việc anh bị bà Phương Hằng miệt thị giới tính, loan tin bỏ túi hơn một nửa số tiền từ thiện 96,8 tỉ đồng; ăn hối lộ, câu kết mua giải trong cuộc thi The Voice, phản động…

Trong khi đó, trên Facebook cá nhân ngay sau khi có tin Đàm Vĩnh Hưng làm đơn tố cáo đến công an, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết thứ năm tới (23-9), bà sẽ tiếp tục livestream: “Thứ năm em sẽ trở lại lợi hại hơn xưa!”.

Công an TP.HCM: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng cùng 3 nghệ sĩ khác gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
Nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng vu khống
Theo thông tin từ Công an TP.HCM cho biết, đã có 5 người đã gửi đơn gồm tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng là ông Huỳnh Minh Hưng (tức Đàm Vĩnh Hưng), ông Võ Nguyễn Hoài Linh cùng 3 người khác cũng là nghệ sĩ.

Chiều 21/9, trao đổi với phóng viên, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Mở ảnh

Công an TP.HCM cho hay, có 5 người đã gửi đơn gồm: ông Huỳnh Minh Hưng (hay còn gọi là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (hay còn gọi là nghệ sĩ Hoài Linh) cùng 3 người khác cũng là nghệ sĩ.

Nội dung tố cáo là việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống làm nhục trong thời gian vừa qua thông qua việc bà này live trên mạng xã hội.
Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện bà Phương Hằng tội Vu khống, Làm nhục người khác...
Lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết, tất cả các vụ việc đang được đơn vị khẩn trương điều tra xác minh làm rõ.

Do tình hình d.ịch bệ.nh nên CA chưa làm việc với những nghệ sĩ đứng ra tố cáo và người bị tố cáo là bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM