Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
10/09/2021 14:32

Giữa lùm xùm sao kê, Thủy Tiên còn bị khui chuyện gạ Ưng Hoàng Phúc chụp ảnh “mười tám” để PR

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin đồn thổi về chuyện quá khứ của Công Vinh – Thủy Tiên khiến CĐM không khỏi xôn xao. Theo đó, ca sĩ Pha Lê là người yêu cũ của Công Vinh, cả 2 từng có 1 thời tranh cãi om sòm trên các trang mạng xã hội bởi Công Vinh không chịu nhận Pha Lê là bạn gái.

Người này cũng tiết lộ, khi quen Công Vinh, Pha Lê không được hưởng bất kỳ lợi ích nào. Tuy nhiên, đến khi hẹn hò Thủy Tiên, Công Vinh lại tặng vòng 6 tỷ, nhưng sự thật lại khiến nhiều người ngã ngửa khi thực tế chiếc vòng đó Thủy Tiên mượn ở cửa hàng trang sức để khoe mẽ.

Trước khi đến với Công Vinh, ít ai biết rằng Thủy Tiên từng có mối quan hệ hẹn hò với Ưng Hoàng Phúc. Tuy nhiên, chuyện tình này chưa được công khai trước dư luận, yêu nhau bí mật rồi cũng lặng lẽ chia tay. Sau chia tay, có tin đồn Ưng Hoàng Phúc từng tiết lộ với truyền thông rằng Thủy Tiên từng đề nghị tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Nhưng nam ca sĩ đã từ chối vì khi ấy anh đã được nhiều khán giả biết đến và yêu mến.

“Người ta dùng chuyện đó để đạt được mục đích cá nhân riêng tư mình cũng không trách được vì sự thật mình cũng là người trong cuộc. Dù trước đó người ta biết là mình không thích nói đến chuyện này nhưng cuối cùng người ta cũng nói đó là quyền của người ta, mình không cấm cản được.

Thời điểm tôi và Thủy Tiên quen nhau, ê-kíp làm việc của Thủy Tiên có chủ động đề nghị tôi cùng Thủy Tiên làm scandal để gây chú ý cho mọi người nhưng tôi không đồng ý”.

Thủy Tiên và Công Vinh từng “gây bão” với những bức ảnh bán n/u/y 10 năm trước và bị công chúng lên án là kẻ “xuống cấp đạo đức”. Nguyên nhân rò rỉ những bức ảnh khi đó được cho là bạn thân của cô đã tiết lộ.

Thủy Tiên không ngờ được rằng người chị em thân thiết của cô đã không giữ đúng lời hứa, tung những tấm hình thô, chưa được chỉnh sửa lên mạng. Những bức ảnh bán n/u/y của Thủy Tiên với Công Vinh nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Thủy Tiên hài hước kể: “Nhờ ưng Hoàng Phúc mà tôi quen được Công Vinh!”. Trước khi quyết định chia tay, một tờ báo mời Thủy Tiên – Ưng Hoàng Phúc chụp hình chung. Người thay thế Ưng Hoàng Phúc trong buổi chụp hình đó là Công Vinh. Trước buổi chụp hình 4 ngày, Công Vinh trở thành người hùng ghi bàn và đưa Việt Nam lần đầu tiên giành vô địch Đông Nam Á nhưng Thủy Tiên không biết đến anh.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Thủy Tiên lập tức đổ gục trước vẻ đẹp trai của Công Vinh. Nhưng cô và anh lại chẳng nói với nhau câu nào vì ai cũng cho rằng mình mới là ngôi sao duy nhất. Kết thúc buổi chụp hình, Công Vinh chủ động xin số điện thoại và giới thiệu cô với toàn bộ đội tuyển. Cả hai chính thức trở thành một đôi sau vài tiếng gặp gỡ.

Một năm sau, Thủy Tiên bị công chúng lên án, cho rằng là điềm gở, tác động lớn đến nhiều thất bại của Quang Vinh vì bị tung ảnh chụp bán n/u/y.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM