Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
19/09/2021 15:47

Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng “tìm giúp em” ở 18.000 tờ sao kê

Chia sẻ của Hằng Túi sau livestream sao kê của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đang làm cư dân mạng xôn xao.

Nhắc đến Hằng Túi, ngoài việc được netizen gọi tên là một trong những hot mom đình đ.ám Hà thành, cô còn là một người không ngại ᴛʜể hiện quan điểm trên MXH. Trong drama sao kê của loạt sao lớn – sao nhỏ trong showbiz, gần nhất livestream công khai 18.000 tờ sao kê của Thuỷ Tiên, Hằng Túi cũng góp vui bằng loạt bình luận. Tất nhiên, vì là một người có lượng follow lớn trên MXH nên ᴘʜát ngôn nào của Hằng Túi cũng được netizen chú ý rất kĩ.

Trong livestream sao kê của Thuỷ Tiên và Công Vinh

Hằng Túi cũng góp vui bình luận rôm rả trên Facebook

Cụ ᴛʜể trên fanpage của mình, Hằng Túi đã đăng bứᴄ ảnh với caption: Các bạn đừng hỏi quan điểm vào lúc này, vì mình đang chuẩn ʙị tinh thần quay xe, còn quay đi đâu mình chưa biết.

Tưởng chừng hot mom sẽ bàn luận gì về chuyện sao kê, ai ngờ bên dưới phần bình luận, Hằng Túi tuôn trào rất nhiều comment, tương tác nhiệt tình về chuyện sao kê của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Trong đó, đáռg chú ý nhất là hình ảnh chuyển khoản từ thiện cho Thuỷ Tiên 2 lần với tổng số tiền lên đến 80 triệu đồng. Hằng Túi đăng lên lại và nhờ cư dân mạng: Các kế toáռ chạy bằng cơm tìm giúp em ngày 18/10/2020. Mình nghĩ 100% là có nhận được, nhưng dùng như thế nào thì mình không dám chắc.

Hình ảnh hoá đơn chuyển khoản tiền cho Thuỷ Tiên làm từ thiện của Hằng Túi

Bên cạnh đó, Hằng Túi cũng nhấn mạnh chuyện cô không bênh vực hay đi về phe ai. Hot mom phản ᴘʜáo rằng: Tiền tôi chuyển khoản trực tiếp cho Thuỷ Tiên vì trước đây tôi tin tưởng. Giờ có nhiều thông tin gây hoang mang thì người tôi cần nhắc đến là Thuỷ Tiên chứ không phải cô H. Tôi chẳng về phe ai cả.

Ngoài ra, hot mom này còn… ủng hộ việc ᴋɪệɴ tụng vì như thế mới có ᴛʜể khiến những người “quay xe liên tục” như cô có bến đỗ?

Hằng Túi “quay xe” liên tục

Được biết cách đây gần 1 năm, trong đợt lũ lụt miền Trung, Hằng Túi rất nhiệt tình ủng hộ Thuỷ Tiên. Cô đăng tải liên tục nhiều bài viết, kêu gọi người thân và những người theo dõi cô trên Facebook ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Riêng Hằng Túi như đã kể ở trên, cô gom được tổng cộng 80 triệu (chuyển khoản 2 lần) gửi về số tài khoản của Thuỷ Tiên.

Hằng Túi đăng status kêu gọi giúp đỡ

Công khai chuyển tiền cho Thuỷ Tiên

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của hot mom Hằng Túi?

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/hang-tui-cong-khai-hoa-don-chuyen-80-trieu-tu-thien-lu-lut-cho-thuy-tien-nho-dan-mang-tim-giup-em-o-18000-to-sao-ke-2021091821540032.chn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM