Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
10/09/2021 07:04

Hoài Linh

Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ có phần tiều tụy, bày tỏ nguyện vọng sẽ làm lại, không muốn phải sống kiếp ẩn dật.

Chỉ trong vòng nửa năm, nhiều khán giả từ chỗ tôn sùng đã chuyển sang mạt sát Hoài Linh vì chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện. Từ một nghệ sĩ được tung hô, danh hài giờ đây như tội đồ trong mắt nhiều người.

Những giải thích của Hoài Linh không đủ thuyết phục dư luận. Trong khi nhiều nghệ sĩ đứng ra bảo vệ, đặt niềm tin vào nhân cách của Hoài Linh thì cộng đồng mạng vẫn tiếp tục thóa mạ Hoài Linh ăn chặn tieend từ thiện

Cách đây không lâu, trong một đoạn chat được siêu mẫu Xuân Lan hé lộ, Hoài Linh cho biết anh cảm thấy buồn bã vì không thể giúp thêm vào việc từ thiện sau loạt ồn ào. Theo đó, nam danh hài chia sẻ sự khó khăn với đàn em: “Chắc các em mệt và vất vả lắm, cố lên nhé”, “Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm”.

Ở những diễn biến mới nhất, dân tình đang lan truyền rầm rộ video Hoài Linh tâm sự muốn quay lại showbiz khiến nhiều người xôn xao. Trong đoạn clip, nghệ sĩ nói: “Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn mình phải ẩn dật thế này đâu? Chắc chắn anh phải làm lại, bởi vì cái nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về thời điểm quay đoạn clip. Nhiều ý kiến cho rằng những khoảnh khắc này đã được ghi lại từ trước đó chứ không phải mới đây.

Đúng vậy, đoạn clip này từng được một YouTuber chia sẻ từ hồi đầu tháng 7, tiết lộ về cuộc sống của nam nghệ sĩ ở nhà thờ tổ. Khi ấy, nam danh hài cho biết đã hơn 5 tháng chưa đi diễn trở lại và hài hước cho rằng “nhan sắc đã tàn tạ”, đen hơn trước vì mỗi ngày đều dành thời gian để cắt, nhổ cỏ trong sân vườn.

“Lâu lắm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Trên Facebook thì cũng lâu lâu mới có hình. Mấy tháng nay không đi diễn được nên cũng không gặp khán giả ở ngoài nữa. Riêng bản thân mình cũng nhớ sàn diễn, nhớ khán giả chứ.

Cũng buồn chứ nhưng được một cái là không buồn theo kiểu rũ rượi, vật vã vì trong khoảng thời gian trước tôi cũng lặng rồi, giờ gặp dịch bệnh thì phải giữ cho mình và giữ cho cộng đồng”, Hoài Linh tâm sự.

Nói về việc sống ẩn dật lúc đó, Hoài Linh cho biết: “Tôi cũng nghĩ tôi đang rút lui bớt. Mọi người thấy tôi có đi đâu đâu, chỉ có xuống đền. Cuộc sống này nó phù hợp với máu nông dân trong người tôi từ xưa tới giờ, tôi thích vậy đó, nó phải yên yên lặng lặng.

Tuổi trẻ mình cũng làm nông nhưng ngày đó khác, giờ tuổi già ập đến nhanh quá, quay qua quay lại đã 50 mấy tuổi, tính từ ngày nổi tiếng tới giờ đã 27 năm rồi. Bây giờ chỉ làm những gì mình thích, vì ăn cũng không ăn nhiều, xài cũng không xài nhiều, cái nào cảm thấy vừa đủ là được”.

Sau lùm xùm từ thiện của Hoài Linh, một số tài khoản MXH thường xuyên giật tít, câu view nên đã chèn miêu tả vào để thu hút người xem, định hướng thông tin sai lệch. Không chỉ riêng Hoài Linh mà nhiều nghệ sĩ khác cũng từng vướng phải tình trạng tương tự.

Thậm chí có nhiều nghệ sĩ còn bị ghép chữ phá sản, trốn nợ, qua đời, ngồi tù… khiến chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay để tránh bị hiểu lầm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM