Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
07/09/2021 15:29

HOT: Không chịu lép vế trước bà Hằng, Trấn Thành công khai hẳn 1000 trang sao kê lên facebook

Việc cư dân mạng “tràn” vào yêu cầu Trấn Thành sao kê tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung khiến nam MC tức tốc có động thái.
Thời gian vừa qua, cư dân mạng liên tục có những hành động yêu cầu các nghệ sĩ từng đứng ra kêu gọi quyên góp từ thiện công khai sao kê một cách rõ ràng, tường minh. Điều này khiến không ít nghệ sĩ vướng vào tình trạng trang cá nhân nhận quá nhiều “spam” bình luận, trong đó có MC Trấn Thành. Để giải quyết vấn đề này, nam MC đã có hành động bảo vệ tài khoản.

MC Trấn Thành vướng một số điều không hay khi quên thông báo việc chuyển số tiền từ thiện cho một cá nhân khác thay vì Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Gần đây, sự việc hoạt động từ thiện của các nghệ sĩ bỗng nhiên nóng trở lại. Sau những ngày nhận những bình luận yêu cầu công khai sao kê, Trấn Thành gần như không hề lên tiếng về chuyện này, anh âm thầm bảo vệ trang cá nhân bằng việc giới hạn những người có thể bình luận để tránh những “sâu mạng” viện cớ phá rối tài khoản của nam MC.

Rất nhiều bình luận trên các bài viết của nam danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến nay, từ thiện không còn đơn giản chỉ là kêu gọi mà nó mang nhiều trọng trách và nhạy cảm hơn rất nhiều. Sao kê từ thiện, có nghĩa công khai rõ ràng minh bạch tất tần tật các khoản tiền thu – chi trong quá trình làm từ thiện. Việc yêu cầu kê khai ngay lúc thắt chặt giãn cách xã hội là điều khó có thể thực hiện. Việc xử trí tinh tế, nhẹ nhàng tránh ồn ào, ảnh hưởng đến công tác chống dịch của nam MC được một số bộ phận khán giả khen ngợi.

Những tưởng mọi thứ thế là xong, thế nhưng chiều hôm nay, Trấn Thành gây náo loạn khi công khai đăng ảnh 1000 trang sao kê lên trang facebook cá nhân của anh

Động thái này như một lời thách thức đến tất cả những ai dám nghi ngờ

Bình luận trái chiều của cộng đồng mạng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM