Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
22/09/2021 15:10

Luật sư có tiếng vạch trò “hô biến” 178 tỷ của Thủy Tiên, khẳng định ăn chặn 100 tỷ chỉ trong 1 tháng từ thiện?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng tố hàng loạt các nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện của một vị luật sự tên Giang Nguyễn. Trang cá nhân của người này có đến hơn 100 nghìn người theo dõi và nhận thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả.

Theo đó, vị luật sư này cho biết “Đàm tướng c ư ớ p” ăn chặn 96 tỷ, “Trấn L ộ t” ăn chặn hơn 200 tỷ, anh Hề ăn chặn 266 tỷ, chị Thủy Tề ăn chặn trên 700 tỷ. Mặc dù không đưa ra được bằng chứng cụ thể nhưng những con số mà vị luật sư này đưa ra quả thực quá “khủng”.

Người này cho biết, kịch bản của các nghệ sĩ là dùng nhiều số tài khoản trong cùng 1 ngân hàng để cộng đồng khó phát hiện. Riêng “Đàm tướng c ư ớ p” dùng 1 tài khoản ngân hàng nhưng lại có cả 1 chương trình truyền hình kêu gọi.

Mặc cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã tới tận ngân hàng livestream sao kê nhằm thanh minh trước dư luận thì có vẻ như vị luật sư này vẫn quyết không chịu buông tha. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, anh này lại tiếp tục v ạch trần chiêu trò “hô biến” hơn 178 tỷ từ thiện của giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng”.

“Công Viên Thủy Tinh hô biến hơn 178 tỷ như thế nào trong 1 tháng? Các bạn có bao giờ thắc mắc là 178 tỷ nó nhiều đến thế nào không và chỉ đem số tiền đó làm củi đun cám lợn thì có lẽ cũng phải nấu được tầm vài chục nồi.

Ấy thế mà cặp đôi này lại có thể giải ngân bằng cách đem chia cho đồng bào miền Trung tiền mặt trong đúng 1 tháng là hết sạch sẽ. Nếu các bạn xem lại các livestream phát tiền thì chúng ta thấy ả đào này cầm cả thếp tiền phát cho người thì 4 tờ người thì 3 tờ và tôi hỏi thật quý vị nếu cho quý vị đứng phát tiền như vậy thì để phát hết 1000 người thì mất bao lâu?

Ả có đứng nổi 10 tiếng 1 ngày kéo dài liền 1 tháng để phát không? Và nếu phát hết khoảng 10 tỷ cho 1 địa phương thì mất bao lâu? Trời ơi!
Tôi nói luôn để các bạm hay ả đào này không dám công bố danh sách người nhận tiền mà chỉ tung vài tờ A4 viết tay và giấy tờ xác nhận chung chung để qua mắt thiên hạ còn nếu trưng hết đống danh sách mà các địa phương cung cấp lên thì chúng ta sẽ thấy nhiệm vụ phát tiền là bất khả thi, kể cả có tiểu đội đi cùng phát giúp.

Điều thật vô lý là khi dòng tiền đang về gần 10 tỷ một ngày thì bỗng nhiên ả tạm khóa tài khoản để chặn dòng tiền. Một tỷ phú đô la có lẽ cũng không làm vậy huống hồ một con ả đào năm thì mười họa mới có một sô diễn.

Tôi nói luôn chưa kể các khoản tiền treo rồi sau đó được dẫn vào những tài khoản khác, thì vợ chồng ả đào này đã ăn tới hàng 100 tỷ trong 178 tỷ kia. Tôi nói luôn số tiền mặt phát thực tế không thể quá 40 tỷ. Phát gãy tay không hết nổi đâu! Số còn lại mua quà gì mà hết hơn 100 tỷ.

Các bạn tính nhé: nếu mỗi ngày ả và nhóm của ả phát cho mỗi bà con trung bình 3 triệu thì phát 1000 người mới hết 3 tỷ. Tôi lại hỏi các bạn ả đứng phát liên tục 30 ngày hay sao? Chính vì thế nên tất cả đài báo chính thống và cộng đồng mạng vẫn réo tên ả mặc dù ả đã sao kê vì sao kê chả có ý nghĩa minh bạch gì hết. Đây là trò đại bịp mất dạy. Cho nên những ai tin ả trong sạch thì ngay lập tức vào Viện Mắt Trung Ương khám hoặc khoa thần kinh các bệnh viện gần nhất.

Hai em mà trót ăn chặn rồi thì đem ngay tiền ra xây Công Viên Thủy Tinh làm nơi nhảy dây của bọn trẻ, nơi đi bộ cho các cụ hưu, nơi ngủ đêm cho người lang thang cơ nhỡ và nơi phóng uế của các bác xe ôm. Chỉ có làm như vậy các em mới hết nhơ nhớp kiếp này!”.

Dưới bài viết, ngoài những lời đồng tình với luật sư G.N cũng có rất nhiều lời chỉ trích bởi dù không có bất kì bằng chứng nào nhưng vị luật sư vẫn tuyên bố rất đanh thép. Nhiều người cho rằng, người đàn ông này đang dùng “võ mồm” để dẫn dắt dư luận.

Trước đó, người này cũng từng nhiều lần tố các nghệ sĩ ăn chặn từ thiện với số tiền lớn, đồng thời khẳng định Công Vinh – Thủy Tiên ăn chặn nhưng không hề có bằng chứng nào.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM