Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
24/09/2021 08:39

Mặc mưa gió đến tận lâu đài nhà bà Phương Hằng, “Cụ tổ mắm tôm” Trang Khàn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”

Giữa ồn ào từ thiện – sao kê của bà Phương Hằng và loạt sao Việt, mới đây cựu người mẫu Trang Trần đã có động thái bất ngờ khi ngang nhiên tìm đến nơi ở của bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng.

Cựu người mẫu phải gọi lái là “cuồn cuộn” để tránh vạ miệng. Trong clip, mặc dù trời mưa nhưng bà mẹ một con vẫn không quản ngại, băng băng phóng xe tới.

Được biết, theo tiết lộ của Trang Trần, cơ ngơi của bà Phương Hằng không nhỏ, lại là người nổi tiếng, sở hữu khối tài sản khủng nên không quá khó của tìm ra. Căn biệt thự có lối kiến trúc 6 tầng, trang hoàng sang chảnh, nhìn giống tòa cao ốc và phù hợp cho việc kinh doanh hơn là sinh sống. Căn biệt thự có diện tích tổng cộng 2.400m2.

Chưa dừng lại, Trang Trần tiếp tục ghé thăm thêm một tòa nhà khác cũng giống như nơi kinh doanh của bà Phương Hằng. Một số nguồn tin cho hay đây cũng là nơi nữ đại gia thường xuyên lui tới.

Tìm đến tận nơi ở của bà Phương Hằng chỉ để ngắm nhà, Trang Trần khiến dân tình thắc mắc phải chăng cựu người mẫu đã chán đôi co, thay vào đó muốn trở thành người review kiến trúc cho nữ đại gia. Trước đó, 2 căn nhà này cũng được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi cho thấy độ giàu có của vợ chồng ông Dũng “lò vôi”.

Về phía bà Phương Hằng trong cuộc livestream chiều 23/9, nữ đại gia nổi tiếng chỉ đích danh người mẫu Trang Trần. Bà tỏ thái độ phẫn nộ khi mới đây Trang Trần công khai clip tới quay 2 biệt thự của mình, mắng mỏ không tiếc lời.

“Đang giãn cách, ai cho phép mày ra đường để đi quay nhà tao vậy, Trang Khàn? Đưa lên như vậy là để lộ tính cách tiểu nhân, đê hèn, thối nát. Ai cho phép quay phim, chụp hình đưa lên?

Tôi không nói không được. Nó quay nhà tôi đầu này đầu kia, để làm gì vậy? Tôi đâu phải tội phạm, ai cấp phép cho nó ra đường vậy? Rình nhà người ta như ăn cướp ăn trộm. Rồi làm gì tao, làm gì nhau?”, bà chủ khu du lịch gay gắt.

Hiện tại, dân mạng vẫn thắc mắc không biết hành động của cựu người mẫu đang có mục đích gì hay nhằm tiết lộ thông tin gì nhưng được biết ngay khi vừa đến nhà bà Phương Hằng, bảo vệ đã đi ra hỏi thăm thì Trang Trần đã chạy xe đi mất…

Trong quá khứ, Trang Trần từng đối đầu với bà Phương Hằng. Cả hai xảy ra to tiếng và có những phát ngôn khó nghe, thậm chí còn hẹn nhau ra ngoài để giải quyết. Thời gian gần đây, bà chủ Đại Nam bắt Trang Trần phải sao kê minh bạch chuyện từ thiện.

Trước động thái của bà Phương Hằng, Trang Trần cũng cứng rắn không kém, cựu người mẫu tỏ ra không hề sợ hãi. Cô ngang nhiên lôi thâm cung bí sử để chứng minh vợ ông Dũng có dĩ vãng không hề tốt đẹp như nhiều người nghĩ.

Cô còn thách thức sẽ chơi tất tay với hiện tượng livestream số 1 Việt Nam bằng việc thuê sân vận động, livestream cho mọi người thấy với điều kiện bà Hằng không được kiện, truy cứu trách nhiệm hình sự.

Màn livestream của Trang Trần vẫn đang rất được khán giả quan tâm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM