Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
13/09/2021 06:13

Nɢườɪ Yêᴜ Pʜáᴛ Hɪệɴ Nɢủ Cʜᴜɴɢ Vớɪ Bạɴ Tʜâɴ Kʜáᴄ Gɪớɪ, Cô Gáɪ Lêɴ Tɪếɴɢ Tʜảɴ Nʜɪêɴ Đáᴘ: “Cʜᴜʏệɴ Bìɴʜ Tʜườɴɢ Tʜôɪ Mà”

Chàng trai phân vân không biết suy nghĩ của mình có đúng không. Hay là do anh quá nhạy cảm và khắt khe với bạn gái.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội lại xôn xao câu chuyện tình yêu của 1 chàng trai. Lần này người thứ 3 xen vào cuộc tình chính là bạn thân của người yêu anh. Nhưng anh chàng vẫn chưa chắc chắn được rằng linh cảm của anh là đúng hay chỉ là do anh quá đa nghi.

Theo đó anh nhìn thấy cảnh người yêu của mình và bạn thân khác giới chung giường. Cô gái còn mặc đồ ngủ. Nhưng khi anh hỏi thì cô bảo đó là bình thường.

Nguyên văn chia sẻ của chàng trai: “Nay thằng bạn thân của người yêu em qua phòng con bé chơi. Nó ngủ lại còn người yêu em mặc váy ngủ ‘no bra’ (không mặc áo vếu) như bình thường với em, còn ngủ cùng nệm.

Em khó chịu quá. Con bé nói là đám bạn thân chơi từ bé với nhau, đó giờ quen rồi anh đừng nghĩ lung tung.

Bé thì bé nhưng bây giờ lớn nó khác. Em cảm thấy nóng mà không biết đúng sai nên không nói nữa chúc nhau đi ngủ. Mọi người cho em ý kiến đi.

Các bạn chị em phụ nữ có bạn thân cũng vậy à”.

Tin nhắn của chàng trai và người yêu.

Kèm theo đó là tin nhắn của anh với bạn gái.

Bài đăng của chàng trai nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Đa phần dân mạng đều cho rằng linh cảm của anh chàng là đúng. Chẳng có bạn thân nào thân thiết đến độ ngủ chung giường và ăn mặc thiếu vải như thế. Mà không có chuyện gì thật thì cẩn thận vẫn hơn.

Mọi người khuyên anh nên nghiêm túc chia sẻ cho bạn gái về suy nghĩ của anh. Không nên giữ trong lòng để rồi có nhiều ý nghĩ tiêu cực xảy ra.

Phần cô gái cũng bị dân mạng chỉ trích. Đã có người yêu và là thân con gái thì nên cẩn thận vẫn hơn. Bởi chuyện gì cũng có thể xảy ra mà.

Hiện câu chuyện vẫn đang khiến dư luận xôn xao.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM