Trang chủ » Chưa được phân loại
29/09/2021 16:36

Nghẹn ngào với ước nguyện đang còn dang dở của Phi Nhung trước khi qua đời vì Covid -19

Dù đã nhận nuôi hàng chục trẻ mồ côi, thế nhưng Phi Nhung vẫn còn một ước mơ dang dở mà hiếm ai biết được.

Trưa nay ngày 28/9, dư luận bàng hoàng khi nhận tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng được các bác sĩ tận tình cứu chữa.

Cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật, Phi Nhung không chỉ mang đến cho sân khấu Việt Nam nhiều ca khúc để đời, sâu lắng lòng người mà còn vun đắp, nuôi dưỡng cho nhiều trường hợp trẻ mồ côi trên khắp cả nước.

Thông tin Phi Nhung qua đ.ời đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Được biết sau khi thành danh và lo chu toàn cho 5 người em ruột đầy đủ, Phi Nhung đã trở về Việt Nam xây chùa Pháp Lạc, cưu mang những đứa trẻ mồ côi. Tính đến hiện tị, Phi Nhung đã nhận nuôi 23 người con.

Vì vậy, suốt nhiều năm qua, Phi Nhung đã lao động không mệt mỏi, chạy show khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ Việt Nam cho đến hải ngoại để kiếm tiền nuôi dưỡng “đàn con” của mình.

Trong một chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu, toàn bộ tiền lương đi hát và doanh thu có được từ 2 quán chay đều được Phi Nhung dùng lo cho các con nuôi của mình.

“Tôi không có nhu cầu lo cho bản thân. Tôi thấy mình có đủ hết rồi”, Phi Nhung chia sẻ.

Phi Nhung bắt đầu cưu mang những đứa trẻ mồ côi khi đã lo chu toàn cho anh chị em trong gia đình.

Ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết nhìn nhận vấn đề người mẹ sinh con ra rồi bỏ mặc cho xã hội là vấn đề nghiêm trọng. Phi Nhung từng chia sẻ:

“Cá nhân tôi cũng mong muốn các bà mẹ trẻ dù có thể là sai lầm theo cách nào, khó khăn ở mức độ nào nhưng đừng bỏ rơi con mình vì như thế là trái với đạo đức và lương tâm. Nỗi đau đớn, sự dằn vặt này chắc chắn sẽ theo hết cả cuộc đời người phụ nữ đó”.

Bởi thế nên suốt nhiều năm qua, Phi Nhung đã lao động không mệt mỏi, chạy show khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ Việt Nam cho đến hải ngoại để kiếm tiền nuôi dưỡng “đàn con” của mình.

Nữ ca sĩ dành toàn bộ doanh thu để chăm lo cho các con nuôi.

Trong một chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu, toàn bộ tiền lương đi hát và doanh thu có được từ 2 quán chay đều được Phi Nhung dùng lo cho các con nuôi của mình.

“Tôi không có nhu cầu lo cho bản thân. Tôi thấy mình có đủ hết rồi”, Phi Nhung chia sẻ.

Ngoài ra, Phi Nhung cũng ấp ủ về một ngôi trường nuôi dạy những đứa trẻ bị bỏ rơi và những đứa trẻ khuyết tật. Phi Nhung cho biết tất cả những việc làm này đều xuất phát từ tâm và chỉ mong không còn thấy các em bé lang thang ngoài đường cũng như nạn bạo hành trẻ em tại Việt Nam.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM