Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
20/09/2021 21:20

Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện “tư tình” với Võ Hoàng Yên: “Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không?”

Đáp trả màn “điểm mặt gọi tên” trên livestream, từ tối qua đến nay (20/09), Nguyễn Sin liên tục đăng status nhắm thẳng vào bà Phương Hằng . Hot Facebooker nói đến những chủ đề “bí ẩn” được nhiều người quan tâm như quá khứ, tình trường hay thủ đoạn trốn thuế của bà chủ Đại Nam.

Mới đây, Nguyễn Sin đăng đàn thêm: “Thôi bây giờ để rộng đường dư luận thì lần livestream tới chị 2 nói về mấy đoạn tin nhắn nhắn tin với ông Yên đi.

Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện tư tình với Võ Hoàng Yên: Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không? - Hình 1

Cụ thể là chị 2 nói rõ xem là chị 2 có tình cảm với Yên hay không, chị 2 có đòi gặp Yên và đặt lịch sửa vai riêng hay không, chị 2 có suy nghĩ là sẽ chuyển tiền cho Yên và cùng cùng lên kế hoạch về túp lều tranh 2 quả tim vàng hay không.

Còn nếu nó vu khống chị, chị bỏ tù nó đi, tại mấy lần em thấy chị với mấy đứa em Youtuber nhà chị hay thay mặt Bộ Công An đòi bỏ tù người này người kia dữ lắm.

Chứ giờ chị 2 thấy đó, chúng nó đồn lum la rồi public tin nhắn của chị 2 với ông Yên, thiệt chứ cái tình tiết này dư luận mới quan tâm mà chị 2 không chịu nói, cứ đem người này người kia ra vu khống hoặc lên live chửi em để che lấp vụ này hoài là sao chị 2.
Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện tư tình với Võ Hoàng Yên: Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không? - Hình 2

Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện tư tình với Võ Hoàng Yên: Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không? - Hình 3

Động tới cái chị 2 nói người ta bỏ bùa chị 2, mà em coi từ đầu tới cuối em toàn thấy chị 2 bỏ thính người ta không. Em nói chị đừng buồn, chỉ có chị chủ động hoặc tự nguyện thôi, thời nào rồi còn bùa với chú.

Thiệt chứ hôm qua giờ mới viết bóng viết gió chưa đi sâu vào chủ đề chính mà chúng nó đã lấy ảnh em ghép tùm lum hết ời, đúng chị 2, bà trùm truyền thông có khác.

Đời cơ bản là bất công với chị 2, đã đẹp lại còn giỏi giang, có tất cả mọi thứ trên cuộc đời nhưng lại thiếu cây xúc xích của anh Yên.

U là trời, coi tức không chứ!”
Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện tư tình với Võ Hoàng Yên: Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không? - Hình 4

Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện tư tình với Võ Hoàng Yên: Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không? - Hình 5

Cách đây ít ngày, Nguyễn Sin đã đăng đàn chia sẻ quan điểm của mình về lùm xùm dai dẳng của bà Hằng và giới showbiz. Theo đó, anh cho thấy mình không đồng tình với bà chủ Đại Nam ở nhiều mặt, bà Phương Hằng nên tập trung đối tượng muốn nhắc đến thay vì gộp chung như hiện tại. Đặc biệt, trước hàng trăm nghìn người xem, vợ đại gia Dũng “lò vôi” cũng đã có một số phát ngôn khá động chạm đến giới tính và nhân phẩm người khác.
Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện tư tình với Võ Hoàng Yên: Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không? - Hình 6

Xem thêm: Phía Trấn Thành mong mọi chuyện liên quan ‘sao kê’ dừng lại khi ngân hàng đã lên tiếng

Những ngày qua, câu chuyện từ thiện và hành động mở đầu “sao kê” của Trấn Thành nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Việc làm này của nam MC bên cạnh những lời khen ngợi công khai minh bạch thì cũng vướng phải không ít những ý kiến trái chiều.

Giữa hàng loạt những lùm xùm, trên trang cá nhân, quản lý của MC Trấn Thành vừa có động thái mới ngay khi phía ngân hàng lên tiếng. Cụ thể, người này viết: “Giờ ngân hàng họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khoẻ, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này nha”. Đi kèm là bài chia sẻ trên fanpage chính thức của ngân hàng liên quan đến chuyện sao kê của Trấn Thành.

Xem thêm: Sao kê, Trấn Thành và những câu nói ‘đi vào lòng người’

Động thái trên của phía Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình khi cho rằng, mọi chuyện được đẩy đi quá xa. Bởi ông xã Hari Won sẽ không thể làm giả những bằng chứng trên và đã có xác nhận.

Hành động có bình luận nghi hoặc, không có kiểm chứng lan truyền mặc kệ lời giải thích từ chính chủ. Điều này sẽ làm mất uy tín của người trong cuộc.

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện như: Thuỷ Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng,… nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng.

Cách đây vài tiếng, phía ngân hàng – nơi Trấn Thành mở tài khoản để nhận tiền từ thiện đã lên tiếng khẳng định: “Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi ngân hàng. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu”.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/quan-ly-tran-thanh-mong-moi-chuyen-lien-quan-sao-ke-dung-lai-202109091627375153.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM