Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
13/09/2021 21:00

Nóng: Công Vinh lật lọng quả quyết việc sao kê bây giờ là chưa cần thiết: “Ngân hàng rảnh nhưng mình chưa, để qua năm sau nữa”

BỨC ẢNH CHỤP LẠI CÂU BÌNH LUẬN VỚI THÁI ĐỘ TH.ÁCH T.HỨC VÀ CỢT NHẢ CỦA CÔNG VINH ĐANG KHIẾN NHIỀU NGƯỜI XÔN XAO, BỨ.C XÚC.

Giữa tâm bão “sao kê” và sức ép cực lớn từ dư luận, Công Vinh mới đây đã phải chính thức lên tiếng hẹn thời gian công khai sao kê nhằm “trấn an lòng người”. Theo đó, cặp đôi đã hẹn sau mốc thời gian 15/9/2021 sẽ cùng tới ngân hàng để tiến hành sao kê và công để công chúng được rõ.

Tuy khẳng định đ.anh t.hép vợ chồng mình sẽ nhất định sao kê minh bạch, lập luận và chia sẻ của Công Vinh lại bị “bắt lỗi” và chỉ ra hàng loạt những điểm bất hợp lý khiến nhiều người bức xúc. Đa số dư luận cho rằng, vợ chồng cựu chân sút của đội tuyển Quốc gia đang cố tình quanh co và trì hoãn thời gian để “tính toán lại” số tiền cho thêm phần hợp lý.

Công Vinh hẹn hết dịch sẽ sao kê, netizen đáp trả: “Cứ đăng file excel lên chúng tôi tự xem” – Sao việt – Việt Giải Trí

Công Vinh hẹn sẽ sao kê minh bạch sau ngày 15.9 tới đây

Giữa lúc dân mạng còn đang tran.h cã.i gay gắt về “tính chân thành” của “lập luận sao kê” kia thì bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp lại những câu bình luận “đi vào lòng đất” của chính Công Vinh trên nền tảng mxh Tik Tok.

Theo đó, giữa một “rừng” những bình luận yêu cầu Công Vinh, Thủy Tiên sao kê minh bạch số tiền từ thiện, tài khoản tik tok có tên Lê Công Vinh bấ,t ng,ờ tuyên bố: “giờ bận quá qua năm nữa mình sao kê luôn”, “ngân hàng rảnh nhưng mình chưa rảnh nên để qua năm sau nữa”.

Đoạn bình luận được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt

Bức ảnh ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng và vô cùng ph.ẫn n.ộ. Thông qua bức ảnh chụp lại đoạn bình luận, có thể thấy được Công Vinh đã trả lời khán giả bằng thái độ vô cùng thá.ch thứ.c và cợt nhả. Nhiều người đã rất b.ức x.úc và cho rằng đây là hành động lươn lẹo, coi thường dư luận và không thể chấp nhận được.

Được biết, những bình luận này xuất hiện và được chụp lại trước khi Công Vinh chính thức lên tiếng khẳng định về chuyện sao kê minh bạch. Cư dân mạng tỏ ra b.ức x.úc bởi thái độ của ông xã Thủy Tiên và cho rằng cặp đôi đã có tính toán từ rất lâu.

Cộng đồng mạng vô cùng ph.ẫn n.ộ trước thái độ cợt nhả, thá.ch th.ức của những bình luận trên

Câu trả lời đầy thá.ch th.ức này – vô tình lại rất phù hợp với mốc thời gian không cụ thể mà chính Công Vinh đã đưa ra. Theo đó, Công Vinh đã hứa hẹn “Sau 15.9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu” sẽ đi sao kê tại ngân hàng và cho nhiều người cùng biết. Thế nhưng, nhiều người tự hỏi sẽ là bao giờ? Sau 1 tuần, 1 tháng hay là 1 năm nữa,…. điều ấy là không ai biết được.

Vậy là lại thêm một “bằ.ng ch.ứng” nữa cho thấy sự “th.ách t.hức” và “lươn lẹo” của cặp đôi này được dân mạng tìm ra. Nhiều người không ngừng th.ất v.ọng, hụ.t hẫn.g bởi đã từng thần tượng và rất quý trọng tấm lòng nhiệt huyết của Thủy Tiên & Công Vinh nhưng cuối cùng, thứ mà họ nhận lại chỉ toàn là quanh co, dối lừ.a và thách thức.

Đoạn bình luận trên được chụp ngay trên tài khoản tik tok của Công Vinh

Dù vậy, nhiều người cũng h.oài ng.hi về tính “chính chủ” của tài khoản tik tok ấy nhưng nếu tìm hiểu một chút, a cũng có thể thấy được đó hoàn toàn là “chính chủ”. Theo đó, tài khoản này đã được chính Công Vinh lập trước đó và đăng tải nhiều video về cặp đôi và những hoạt động khác.

Hiện tại, tấm ảnh này vẫn đang được lan truyền khắp cõi mạng và tạo nên làn sóng phẫ.n n.ộ vô cùng lớn trong dư luận.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM