Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
17/09/2021 14:43

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?

Người này tuyên bố sẽ làm tất cả mọi thứ, thậm chí đối diện với nguy cơ vi phạm pháp luật để tìm ra bằng chứng vi phạm của Thủy Tiên – Công Vinh .

Như thông báo trước đó, vào lúc 14h ngày 17/09, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên sẽ trực tiếp đến ngân hàng livestream toàn bộ quá trình sao kê số tiền 180 tỷ từ thiện miền Trung. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng phủ nhận cáo buộc sử dụng 2-3 tài khoản khác nhau để kêu gọi quyên góp như đồn đại. Trong bức tâm thư hôm qua, Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” nhấn mạnh nếu ai có bằng chứng cô dùng nhiều tài khoản thì cùng ra ngân hàng đối chứng. Ngoài ra, mọi giấy tờ liên quan đến việc phát tiền, tặng nhà chống lũ, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho từng địa phương đều được đóng mộc xác nhận 1 cách rõ ràng.


“Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số TK nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người”, Thuỷ Tiên nói rõ.

Trong khi chờ đợi kết quả livestream của Thủy Tiên, suốt những giờ qua, MXH dậy sóng với tuyên bố của 1 hacker có tài khoản Facebook tên N.H. Trên trang cá nhân, người này cho biết hiện đang sao kê tất cả những tài khoản ngân hàng của vợ chồng nhà cầu thủ. Để chứng minh cho lời mình nói là thật, hacker này còn thản nhiên đánh đổi bằng việc đi tù từ 1-3 năm, thay mặt dư luận tìm ra sự thật. Chỉ sau vài phút đăng tải, dòng trạng thái đã nhận về gần 3k lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chưa rõ động cơ của người này là gì, tuy nhiên, một số người tỏ ra phẫn nộ khi nam hacker đang cố tình thách thức pháp luật. Bởi việc công khai sao kê tài khoản cá nhân chỉ được thực hiện dưới sự yêu cầu của chủ tài khoản. Đặc biệt, một số cư dân mạng còn đào lại quá khứ thanh niên này từng chấp hành án phạt 1 năm 6 tháng tù về tội “xâm nhập trái phép vào thiết bị điện tử người khác”.


“Hiện tại Mình đang sao Kê Tất cả Giao dịch Các số Tài khoản ngân Hàng của Thuỷ tiên mình biết là vi phạm pháp luật nhưng mình chấp nhận Hy sinh vì chính nghĩa tù 1 năm tới 3 năm là cùng Chứ k để con thuỷ tề ăn chặn của dân và Người nghiện được.”

Sau dòng trạng thái gây bão dư luận, hacker N.H tiếp tục thông báo con số từ tài khoản “Thủy tề” đã lên đến 300 tỷ và toàn bộ sao kê sẽ có ngay trong đêm nay. Dù ẩn ý gọi bằng biệt danh nhưng tất cả đều khẩng định nhân vật “Thủy tề” mà anh đang nhắc đến chính là nữ ca sĩ Thủy Tiên.

“Con số tổng hợp Tất cả các Tài Khoản Của Thuỷ Tề thật là Khiến người ta phải giật Mình tôi chưa sao kê hoàn chỉnh lên chưa đưa con số chính sác ra nhưng hiện tại tổng lên tới gần 300 Tỉ rồi qua đêm nay là sẽ có đầy đủ” – Thanh niên này viết

“Kính thưa MTQ đã ủng hộ vào tài khoản của Tiên cho việc cứu trợ miền Trung đợt rồi

Như đã hứa sau ngày 15.9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24.11.2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage

Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17.9.2021 ra lấy sao kê

Vì vậy vào ngày 17.9.2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi live stream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi live tream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho MTQ cả nước cùng theo dõi.

Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán.

Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ , trong lúc phát tiền cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên như link dưới đây.” – Thủy Tiên nói trong tâm thư trước đó.


Sau tuyên bố trên, rất nhiều người đã vào phản bác và cho rằng nữ ca sĩ lươn lẹo. Cộng đồng mạng cũng chụp lại hình ảnh chuyển khoản cho Thủy Tiên vào 2 số tài khoản khác nhau có đuôi 812 và 638 chứ không phải đuôi 9476 như nữ ca sĩ công bố. Trước đó, chính Thủy Tiên cũng công nhận bản thân có nhiều tài khoản. Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn thắc mắc về những bất cập liên quan đến việc đóng mở tài khoản. Cụ thể, nữ ca sĩ thông báo đóng tài khoản vào ngày 28/10/2020 nhưng sau đó, cô vẫn lén mở lại tài khoản vào 12h22 ngày 30/10/2020.


Ông Đào Mạnh Hùng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị xác nhận, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh có đến trực tiếp một số địa bàn tỉnh để làm công tác cứu trợ thiên tai. Đồng thời lý giải về điểm bất ổn về con số số “khoảng” thay vì chính xác cụ thể trong văn bản.

“Đoàn cứu trợ đi hỗ trợ 3 đợt. Đợt 1 vào tháng 10/2020, không thông qua ai cả. Tôi có gọi lại và yêu cầu Thủy Tiên, Công Vinh phải thông qua hệ thống chính trị của địa phương. Sau đó các địa phương trên cơ sở nhu cầu bà con, sẽ gửi danh sách theo yêu cầu nhà tài trợ là nhà bị ngập từ 1 mét trở lên”.


Thủy Tiên, Công Vinh về đến các điểm khu dân cư, phát tiền cho bà con và có chúng tôi giám sát. Đoàn cũng đồng thời livestream trong buổi phát quà. Nhưng mưa lũ, thiệt hại mất mát nhiều, bà con đều có nhu cầu rất lớn. Nên khi đến phát, người có trong danh sách, người không có trong danh sách, đều được đoàn quan tâm và phát luôn tại chỗ. Do đó, chỗ ghi khoảng trong văn bản đó có thể sẽ nhiều hơn so với thực tế.

Và thứ 2 là về số tiền, thì đoàn trực tiếp phát, hộ thì 1 triệu, hộ thì 2 triệu… Cho nên kiểm kê số tiền phát chính xác theo hộ cũng rất khó. Chúng tôi chỉ ước tính được số lượng tiền cuối ngày”.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nong-hacker-da-xam-nhap-vao-tai-khoan-thuy-tien-phat-hien-300-ty-chap-nhan-di-tu-de-tim-ra-su-that-20210917i6034095/

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM