Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
12/09/2021 08:32

NSND Hồng Vân: Tất cả những người rủa ”Phi Nhung” sức khoẻ nguy kịch là ”Một lũ thối mồm, khốn nạn”

Mới đây trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân .Trong đó có dòng viết ,tát cả nhừng người phao tin Phi Nhung tiên lượng xấu là kẻ thối mồm.

Phi Nhung phải can thiệp ECMO do tình hình sức khoẻ chuyển biến nặng. Người nhà cũng mong mọi người cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ nhanh chóng vượt qua bạo bệnh.

Được đưa vào bệnh viên Chợ Rẫy để điều trị nCoV cách đây 2 tuần, thế nhưng cho đến hiện tại, sức khoẻ của Phi Nhung vẫn chưa thể hồi phục. Mặc dù con gái nữ ca sĩ cho biết nếu tình hình diễn biến tốt thì mẹ sẽ được bác sĩ rút ống thở để tập thở vào tuần tới, song khán giả vẫn vô cùng lo lắng và cầu mong Phi Nhung sớm tai qua nạn khỏi.

Tuy nhiên mới đây, theo nguồn tin từ Saostar, tình hình của Phi Nhung bất ngờ chuyển biến nặng, phổi nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng. Trước tình hình này, các bác sĩ đã quyết định can thiệp ECMO (phương pháp hỗ trợ sự tuần hoàn và hô hấp khi tim hoặc phổi hay cả hai đều không thể hoạt động bình thường. Công nghệ ECMO có thể thay thế tim hoặc phổi hay cả hai trong một thời gian ngắn) cho Phi Nhung để điều trị Covid-19.

Nói về thông tin Phi Nhung phải can thiệp ECMO, người đại diện của giọng ca Bông điên điển cho biết gia đình đã nghe tin về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ và hiện tại chưa biết tình trạng cụ thể thế nào. Gia đình cũng mong khán giả sẽ tiếp tục cầu nguyện để Phi Nhung mau chóng vượt qua bệnh tật.

Hiện tại, Phi Nhung nằm trong phòng ICU (phòng chăm sóc đặc biệt), được thở máy và chạy thận lọc máu liên tục. Nếu thật sự phải can thiệp ECMO thì sức khoẻ Phi Nhung vô cùng đáng lo lắng. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với nữ ca sĩ, mong cô sẽ chiến đấu hết mình để chiến thắng bệnh tật vì các con ở nhà đang rất trông đợi mẹ về. Chúng ta cũng hãy cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua để cô vượt qua kiếp nạn này.

Cầu mong cho Phi Nhung tai qua nạn khỏi.

*Xem bài viết gốc tại đây: https://saostar.vn/giai-tri/benh-phi-nhung-tro-nang-phoi-ton-thuong-phai-can-thiep-ecmo-202109101739417654.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM