Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
19/09/2021 08:18

Pha Lê chê Thủy tiên làm từ thiện thiếu chuyên nghiệp: “Làm thế thì nghỉ đi cho khỏe”

Bị mỉa mai kém xa Thủy Tiên, Pha Lê liền “xù lông” đáp trả, thậm chí chê bai việc làm từ thiện.

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên-2

Mới đây, một cư dân mạng bất ngờ “đào mộ” bài đăng của Pha Lê vào năm 2018, để lại bình luận mỉa mai. Theo người này, việc Công Vinh chọn Thủy Tiên là đúng, ám chỉ việc không chọn Pha Lê là chính xác.

“Công Vinh chọn Thủy Tiên làm vợ là đúng, nhân hậu không sân si với ai. Còn chọn ai kia… ?”, người này móc mỉa giọng ca đất Cảng.

Bất ngờ bị chê bai, đặt vào thế so sánh với Thủy Tiên, Pha Lê “xù lông” đáp trả. Nữ ca sĩ thậm chí coi thường việc làm từ thiện của vợ chồng Công Vinh, chê bai bằng ngôn từ gây sốc.

“Ừa, sân si làm gì. ** tiền ** **** rồi, còn gì để sân si”, Pha Lê gay gắt.

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên-1

Pha Lê phản ứng gắt khi bị so sánh, thẳng thừng chê bai việc làm từ thiện của Thủy Tiên – Công Vinh. Trong khi đó, cặp đôi đình đám luôn khẳng định sự minh bạch, gần đây còn công khai sao kê tại ngân hàng để chứng minh điều đó.

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên-4

Những ngày qua, câu chuyện “tình yêu” thị phi khoảng 10 năm trước của Pha Lê – Công Vinh bất ngờ bị đào lại, gây xôn xao.

Trong quá khứ, Pha Lê từng thừa nhận có quan hệ tình cảm với Công Vinh, nhưng cựu danh thủ khi ấy một mực phủ nhận, thậm chí nhấn mạnh… không biết Pha Lê là ai.

Cho đến năm 2012, thời điểm Công Vinh gây xôn xao khi mua đồng hồ trị giá 4 tỷ đồng tặng Thủy Tiên, Pha Lê bất ngờ viết về người cũ, trực tiếp nhắc đến “CV9” (biệt danh của Công Vinh).

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên-4

Gần đây, Pha Lê liên tục có những bài đăng ám chỉ về một người đàn ông. Theo lời nữ ca sĩ, người này từng không dám thừa nhận chuyện yêu đương với cô bạn gái, thậm chí còn bán đứng đồng đội lẫn người thầy của mình.

Ngoài ra, cô còn đề cập nhẹ đến chuyện tiền bạc gì đó của người đàn ông này, thậm chí gay gắt gọi là “thằng giẻ rách”, cho rằng không đáng được tung hô.

Dù dân mạng cũng đã “ngờ ngợ” ra ai đó, tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là đồn đoán khi Pha Lê chẳng chỉ đích danh.

Bên cạnh nhóm người ủng hộ, cũng có nhiều khán giả mỉa mai nữ ca sĩ, cho rằng cô đang “đu theo sự việc nóng, nhân vật nóng”.Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên-3

Bài đăng ám chỉ ai đó của Pha Lê.

Chồng Pha Lê nhận được tin nhắn nhạy cảm về Công Vinh

Một netizen cho rằng Pha Lê còn hận tình, vẫn nhung nhớ Công Vinh dù đã có chồng.

Mới đây, Pha Lê có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô chia sẻ hình ảnh đoạn chat một dân mạng nhắn riêng với chồng mình để kể xấu.

Theo đó, người này “mách” ông xã Pha Lê rằng nữ ca sĩ vẫn còn “hận tình” Công Vinh sau khi bị “đá”. Họ thậm chí cho rằng cô sống bên chồng nhưng vẫn nhớ về tình cũ, không ngừng xen vào đời tư Công Vinh.

Chồng Pha Lê nhận được tin nhắn nhạy cảm về Công Vinh-1

Dân mạng trực tiếp nhắn tin với ông xã ngoại quốc của Pha Lê để kể xấu.

Đính kèm hình ảnh, Pha Lê gay gắt: “Các bé nhắn cho chồng chị là toàn chị phải đọc thôi, chứ chồng chị không hiểu gì đâu. Chị làm thông dịch viên miết chị mệt ghê, nhắm nhắn tin nói xấu thì chịu khó học tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nhé. Đã dốt, đã ngu, đã ít học rồi còn hay ý kiến”.

Chồng Pha Lê nhận được tin nhắn nhạy cảm về Công Vinh-2

Bức xúc trước hành động của người này, nữ ca sĩ đăng đàn đáp trả cực gắt.

Gần đây, câu chuyện “tình yêu” thị phi 10 năm trước của Pha Lê – Công Vinh bất ngờ bị dân mạng “đào lại” gây xôn xao.

Trong quá khứ, Pha Lê từng thừa nhận có quan hệ tình cảm với Công Vinh, trong khi cựu danh thủ khi ấy lại một mực phủ nhận, thậm chí khẳng định… không biết Pha Lê là ai.

Chồng Pha Lê nhận được tin nhắn nhạy cảm về Công Vinh-3

Cho đến năm 2012, thời điểm Công Vinh gây xôn xao khi mua đồng hồ trị giá 4 tỷ đồng tặng Thủy Tiên, Pha Lê bất ngờ viết về người cũ, trực tiếp nhắc đến “CV9” (biệt danh của Công Vinh).

Nữ ca sĩ đã liệt kê nhiều chi tiết về thời gian cô và Công Vinh quen nhau, ngày đầu tiên cả hai gặp nhau, đến với nhau như thế nào, và cô phải nhớ nhung Công Vinh thế nào khi sang nước ngoài…

Thậm chí, giọng ca 8X còn cho biết chi tiết kỷ niệm trận AFF Cup bị hủy vì Hà Nội bị lụt, có một người con trai đã lội nước vào tận nhà và cõng mình ra ngoài để đi ăn tối, xem phim.Chồng Pha Lê nhận được tin nhắn nhạy cảm về Công Vinh-4

Viết về người cũ, nữ ca sĩ từng bảo: “Nhân danh sự tốt đẹp ấy…, tôi tha thứ cho anh”.

Pha Lê kể mối tình với “CV9″.

Đến năm 2018, khi Công Vinh ra mắt cuốn tự truyện cá nhân, Pha Lê có vài chia sẻ được cho là ”cà khịa” cựu danh thủ, cho rằng ai đó không xứng đáng là quân tử vì bất chấp thủ đoạn để vùi dập đồng đội và người thầy.

Bị cho là đá đểu Công Vinh, nữ ca sĩ khi ấy cho biết: ”Tôi không nói về quyển tự truyện của ai cả, mọi người tự suy luận thôi. Tôi không trả lời bình luận nào liên quan đến Công Vinh. À mà Công Vinh là ai?”.

Chồng Pha Lê nhận được tin nhắn nhạy cảm về Công Vinh-5

Hiện Pha Lê có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc và con gái nhỏ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM