Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
12/09/2021 08:20

Phi Nhung 2

Phi Nhung phải can thiệp ECMO do tình hình sức khoẻ chuyển biến nặng. Người nhà cũng mong mọi người cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ nhanh chóng vượt qua ʙạᴏ ʙệɴʜ.


Ca sĩ Phi Nhung

Được đưa vào bệnh viên Chợ Rẫy để điều trị nCoV cách đây 2 tuần, thế nhưng cho đến hiện tại, sức khoẻ của Phi Nhung vẫn chưa thể hồi phục. Mặc dù con gái nữ ca sĩ cho biết nếu tình hình diễn biến tốt thì mẹ sẽ được bác sĩ rút ống thở để tập thở vào tuần tới, song khán giả vẫn vô cùng lo lắng và cầu mong Phi Nhung sớm tai qua nạn khỏi.

Con gái Phi Nhung cho biết có thể tuần sau bác sĩ sẽ ʀúᴛ ốɴɢ ᴛʜở để ᴍẹ ᴛậᴘ ᴛʜở. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên mới đây, theo nguồn tin từ Saostar, tình hình của Phi Nhung bất ngờ chuyển biến nặng, ᴘʜổɪ nữ ca sĩ bị ᴛổɴ ᴛʜươɴɢ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ. ᴛʀướᴄ ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ɴàʏ, ᴄáᴄ ʙáᴄ sĩ đã ǫᴜʏếᴛ địɴʜ ᴄᴀɴ ᴛʜɪệᴘ ᴇᴄᴍᴏ (ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ ʜỗ ᴛʀợ sự ᴛᴜầɴ ʜᴏàɴ ᴠà ʜô ʜấᴘ ᴋʜɪ ᴛɪᴍ ʜᴏặᴄ ᴘʜổɪ ʜᴀʏ ᴄả ʜᴀɪ đềᴜ ᴋʜôɴɢ ᴛʜể ʜᴏạᴛ độɴɢ ʙìɴʜ ᴛʜườɴɢ. ᴄôɴɢ ɴɢʜệ ᴇᴄᴍᴏ ᴄó ᴛʜể ᴛʜᴀʏ ᴛʜế ᴛɪᴍ ʜᴏặᴄ ᴘʜổɪ ʜᴀʏ ᴄả ʜᴀɪ ᴛʀᴏɴɢ ᴍộᴛ ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ ɴɢắɴ) ᴄʜᴏ ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ để đɪềᴜ ᴛʀị ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿.

Nói về thông tin Phi Nhung phải can thiệp ECMO, người đại diện của giọng ca Bông điên điển cho biết gia đình đã nghe tin về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ và hiện tại chưa biết tình trạng cụ thể thế nào. Gia đình cũng mong khán giả sẽ tiếp tục cầu nguyện để Phi Nhung mau chóng vượt qua ʙệɴʜ ᴛậᴛ.

Phi Nhung phải can thiệp ECMO do sức khoẻ trở nặng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Phi Nhung nằm trong phòng ICU (phòng chăm sóc đặc biệt), được thở máy và ᴄʜạʏ ᴛʜậɴ ʟọᴄ ᴍáᴜ liên tục. Nếu thật sự phải can thiệp ECMO thì sức khoẻ Phi Nhung vô cùng đáng lo lắng. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với nữ ca sĩ, mong cô sẽ chiến đấu hết mình để chiến thắng ʙệɴʜ ᴛậᴛ vì các con ở nhà đang rất trông đợi mẹ về. Chúng ta cũng hãy cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua để cô vượt qua kiếp nạn này.

Cầu mong cho Phi Nhung tai qua nạn khỏi.


Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung sau khi mắc Covid-19 khiến khán giả lo lắng

Trước đó, đại diện Phi Nhung chính thức có thông báo về tình hình sức khoẻ thực tế của nữ ca sĩ. Theo đó, vị đại diện cho biết: “Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy, và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền, bác sĩ và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn êkip sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Đại diện Phi Nhung thông báo về tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ giữa tin đồn cô phải chạy ECMO vì bệnh chuyển nặng

Phía đại diện khẳng định Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy

Phía Phi Nhung cũng chia sẻ rằng hiện tại không chỉ Phi Nhung mà rất nhiều bệnh nhân nặng đều đang phải chữa trị Covid-19 tại bệnh viện nên không thể hỏi han phiền tới bác sĩ

Phía giám đốc bệnh viện chỉ đạo không được cung cấp thông tin của bệnh nhân

Sau khi Phi Nhung nhập viện, trên MXH xuất hiện hàng loạt tin đồn cô đã qua đời. Tuy nhiên, quản lý, người thân và những nghệ sĩ bạn bè của Phi Nhung đều đã lên tiếng bác bỏ

Nguồn: https://kenh14.vn/tiep-tuc-ro-tin-benh-tinh-phi-nhung-chuyen-bien-nang-phai-can-thiep-ecmo-phia-dai-dien-chinh-thuc-len-tieng-20210910185100345.chn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM