Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
29/09/2021 15:55

Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường có động thái gì khi từng giận dỗi, ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ đội lốt người”

Sau khi thông tin Phi Nhung qua đời được xác nhận, động thái của Hồ Văn Cường cũng được người hâm mộ chú ý.

Trưa nay, ngày 28/9 ngay sau khi thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy được đăng tải, đông đảo nghệ sĩ đã để lại những lời nhắn tiếc thương cho sự ra đi của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không khỏi lo lắng về phản ứng của các con mà Phi Nhung đang nhận nuôi khi biết tin dữ, trong đó, đáng chú ý nhất là Hồ Văn Cường – con nuôi được Phi Nhung đỡ đầu từ những ngày mới bước chân vào con đường âm nhạc.

Phi Nhung đỡ đầu cho Hồ Văn Cường từ những ngày đầu bước chân vào con đường âm nhạc.

Tuy nhiên, bất ngờ thay, khi vào cả trang cá nhân và Fanpage của Hồ Văn Cường thì có thể thấy, nam ca sĩ trẻ vẫn hoàn toàn không hề có bất cứ động thái mới nào liên quan tới việc Phi Nhung qua đời. Bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường cũng rơi vào tháng 4/2021. Đây là hình ảnh trong buổi sinh nhật của Phi Nhung. Còn về trang fanpage của Hồ Văn Cường, bài đăng gần nhất cũng là vào ngày 16/8 năm nay.

Bài đăng mới nhất trên trang Fanpage của Hồ Văn Cường cũng đã từ ngày 16/8 – Ảnh: Chụp màn hình.
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường là khoảng tháng 4/2021 – Ảnh: Chụp màn hình.

Trước đó, Hồ Văn Cường và Phi Nhung từng vướng phải lùm xùm về chuyện tiền bạc. Thậm chí, Hồ Văn Cường còn bị cho rằng ám chỉ mẹ nuôi Phi Nhung là “quỷ đội lốt người”.

Vào sáng 9/6, một hacker tên H.K gây chú ý khi chia sẻ có người liên lạc với anh, xin sự cứu giúp cho Hồ Văn Cường vì nam ca sĩ đang gặp nguy hiểm. H.K tiết lộ đoạn chat được cho là giữa Hồ Văn Cường với một người bạn. Tài khoản ‘Hồ Văn Cường’ tiết lộ mẹ nuôi ngăn cản ý định về quê của cậu.

“Khá lâu rồi em không về quê. Mỗi lần về, em chẳng muốn lên nữa. Vì ở đó, em được là chính em… Nói chung, môi trường ở quê là thích hợp nhất với em. Em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo, lo cho mấy đứa cháu trên này. Khi nào ổn định là em về quê ở, chứ trên này mệt mỏi thấy sợ”, tài khoản này chia sẻ.

Hồ Văn Cường cho biết anh rất muốn ra khỏi ngôi nhà đang ở, nhưng để làm được điều đó phải tính toán kỹ lưỡng.

Khi người bạn nói mong muốn của Cường khó thực hiện và gợi ý Cường đứng ra vạch mặt Phi Nhung vì nữ ca sĩ đang dính thị phi, Cường trả lời: “Em không muốn nóng vội. Em nghĩ mình sẽ ra đi trong hòa bình. Việc lột mặt nạ em nghĩ để ai lột sẽ hay hơn. Nhà bên đây là quỷ sao đấu lại nên em ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất”.

Hồ Văn Cường thừa nhận từng nói xấu mẹ nuôi Phi Nhung.

H.K tiết lộ thêm rằng, mẹ Hồ Văn Cường sống cực khổ, đang làm “người ở” cho nhà Phi Nhung. Nam hacker tố Phi Nhung tập cho mẹ Hồ Văn Cường ăn chơi, uống rượu. Thậm chí, anh khẳng định cát-xê đi diễn của Hồ Văn Cường đều bị Phi Nhung lấy hết.

H.K tiết lộ thêm rằng, mẹ Hồ Văn Cường sống cực khổ, đang làm “người ở” cho nhà Phi Nhung. Nam hacker tố Phi Nhung tập cho mẹ Hồ Văn Cường ăn chơi, uống rượu. Thậm chí, anh khẳng định cát-xê đi diễn của Hồ Văn Cường đều bị Phi Nhung lấy hết.

Hacker H.K cho biết anh công khai đoạn chat vì muốn đòi lại công bằng cho người yếu thế. Bản thân anh cũng đang gặp nguy hiểm vì bị nhiều người lạ nhắn tin đe dọa. “Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm”, H.K viết.

Hồ Văn Cường trưa 9/6 xác nhận nội dung tin nhắn “tố xấu” Phi Nhung là cuộc trò chuyện giữa anh với một khán giả. Anh cho biết việc này xảy ra vài tháng trước. Anh đoán tài khoản Zalo của người trao đổi với anh đã bị hack và vì thế nội dung cuộc trò chuyện bị rò rỉ.

Thông tin Phi Nhung qua đời khiến người hâm mộ bàng hoàng, xót xa.

Giọng ca 18 tuổi nói thời gian đó chịu nhiều áp lực, nên có bức xúc gì đều thể hiện ra hết. Anh khẳng định đó chỉ là những cảm xúc bột phát. “Hiện tại, tôi với mẹ Nhung sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra. Việc tôi có những lời lẽ không kiểm soát được thì tôi đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi”, anh nói.

Hồ Văn Cường tiết lộ sau khi vụ việc xảy ra, anh đã ngồi lại, nói chuyện và nhận lỗi với mẹ nuôi. Anh khẳng định mình không bị Phi Nhung bóc lột như tin đồn lan truyền. “Tôi không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của tôi bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc”, anh giãi bày. Nói về việc bị Phi Nhung uy hiếp, đe dọa, Hồ Văn Cường khẳng định “đó là thông tin sai sự thật”.

Được biết, sau những điều không hay đó xảy ra, Phi Nhung vẫn tha thứ và coi Hồ Văn Cường như con. Tuy nhiên, tình cảm mẹ con hàn gắn chưa được bao lâu thì nay nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Chắc hẳn lúc này Hồ Văn Cường cũng đang rất đau lòng chỉ là cậu không muốn chia sẻ bất cứ điều gì lên mạng xã hội mà thôi.

Việc Phi Nhung qua đời đã khiến hàng triệu người hâm mộ xót xa. Là một người luôn làm việc thiện, cưu mang rất nhiều trẻ mồ côi, Phi Nhung đã khiến ai cũng cảm phục vì đã sống một cuộc đời ý nghĩa. Mong cho nữ ca sĩ được yên nghỉ và tất cả người hâm mộ mãi nhớ về cô – Phi Nhung!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM