Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
25/09/2021 15:44

Phi Nhung

Trọng cùng tin tức mới nhất trong ngày ,hôm nay Phi Nhung chính thức công sẽ để lại toàn bộ tài sản cho con gái ruột và cả con nuôi ca sĩ Phi Nhung nhiễm cô vid 19 hiện đang được điều trị tình hình rất nguy bách.

tại Khu D bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh nguồn tin từ bệnh viện Chợ Rẫy cập nhật chia sẻ với chúng tôi hẹn Phi Nhung vẫn đang hôn mê sâu phổi đã khá hơn nhưng cô vẫn phải

tại Khu D bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh nguồn tin từ bệnh viện Chợ Rẫy cập nhật chia sẻ với chúng tôi hẹn Phi Nhung vẫn đang hôn mê sâu phổi đã khá hơn nhưng cô vẫn phảidùng máy chờ và độc lọc máu từ khi nhập viện.

Bên cạnh đó, trao đổi với người thân và được sự đồng ý của cô cô chính thức công bố gì trước, sẽ để lại toàn bộ chúng tài sản cho chính con gái ruột và cả lẫn con nuôi của mình, nữ ca sĩ đã trải lòng với áp lực nuôi dạy các con và sự biến đổi tâm lý dẫn đến ghen tị nhau giữa các con nuôi.

Không có mô tả.

Suốt những ngày gần đây, người hâm mộ và dàn sao Việt vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung. Đáng nói, mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh còn nghẹn ngào chia sẻ tin buồn từ Wendy – con gái nữ ca sĩ:

“Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản

Giữa lúc mẹ ruột đang nguy kịch, lại bị các bác sĩ khuyên nên “chuẩn bị tinh thần”, Wendy không khỏi lo lắng, bất an. Từ nước Mỹ xa xôi, cô đã chia sẻ lại hình ảnh của mẹ trên trang cá nhân, đính kèm chú thích: “My beautiful mother” (Người mẹ xinh đẹp của tôi).

Bên dưới bài viết, rất nhiều dân mạng và bạn bè đã gửi lời chúc sức khoẻ tới Phi Nhung. Diễn viên Gia Bảo cũng nhắn nhủ, trấn an Wendy: “Mẹ chắc chắn khoẻ em nhé!”.

Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền.

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn.

Phi Nhung hôn mê sâu nhiều ngày, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ cách ăn uống đặc biệt và tình hình hiện tại

Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm nọ đến nay tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung”.

Đồng thời, trong lúc tâm sự với Cam Thơ, vợ cũ Bằng Kiều không né được đau lòng khi nhắc đến các con nuôi của Phi Nhung đang cầu cứu và chờ mong tin mẹ từng ngày.

Thực hư tin đồn Phi Nhung đã tỉnh dậy và ăn cháo được | Giải trí | Media | Thanh Niên

“Hôm qua, tôi được 1 người bạn gửi clip các con nuôi của Phi Nhung. Tụi nó vừa nói vừa khóc: ‘Cô ơi, cứu mẹ con đi, giúp mẹ con để mẹ con về với tụi con’.

Tôi nghe mà không biết phải làm gì được, tôi bó tay. Tôi thấy cảnh các con không mà không kiềm lòng được, tôi khóc đến mức hôm nay mắt đã sưng lên.

Lúc tôi xem thấy clip đó, tôi ước gì mình có đôi cánh để bay về Việt Nam để ôm các con vào lòng và an ủi tụi nó. Các bé đã mồ côi bố mẹ rồi, nếu Phi Nhung có mệnh hệ gì thì các con phải mồ côi thêm lần nữa, thế là mồ côi 2 lần trong đời”

Lan truyền ảnh Phi Nhung điều trị Covid-19, thực hư ra sao? - 2sao

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã hứa sẽ thay mặt lo lắng và không để các con bị bỏ rơi

Nhắc đến Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh vô cùng đau lòng: “Phi Nhung còn qua trẻ, cô ấy còn rất nhiều điều hoài bão, mong muốn cần phải làm. Tôi đã cầu nguyện và làm hết những gì bản thân có thể. Tất nhiên, còn nước còn tát, chúng ta không nên bi quan quá. Nhưng là con người mà, khi nghe những hung tin như thế này thì không thể che được đau buồn”

Bệnh viện Hồi sức COVID-19 TP.HCM nâng công suất lên 700 giường | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Hiện tại, vợ cũ Bằng Kiều cũng như bạn bè, người thân của Phi Nhung chỉ mong phép màu xảy ra để nữ ca sĩ có thể chiến thắng bệnh tật ngoạn mục

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM