Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
15/09/2021 17:06

Phía Thủy Tiên làm rõ ồn ào chỉ để tên cá nhân ở thuyền máy từ thiện

Từ trang FC của nữ ca sĩ đã có bài viết chỉ ra những điểm cụ thể vì sao lại để tên hai vợ chồng trên thuyền máy mà không có cụm từ mạnh thường quân.

Trong quãng thời gian đợi vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sao kê thì có những tranh cãi diễn ra xoay quanh việc họ làm từ thiện. Mới đây nhất là chi tiết cả hai để tên vợ chồng trên 10 chiếc thuyền máy trao cho bà con. Lúc này cộng đồng mạng tranh cãi tên của mạnh thường quân ở đâu? Câu chuyện này sớm được phía nhân vật chính giải đáp.

 Mọi người bức xúc vì sao chỉ có tên gia đình Công Vinh - Thủy Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người bức xúc vì sao chỉ có tên gia đình Công Vinh – Thủy Tiên.

Cụ thể, trên trang FC nữ ca sĩ có bài viết khá dài. Nơi này cũng là một trang chia sẻ rất nhiều về quá trình từ thiện của Thủy Tiên và hai vợ chồng cô cũng dẫn lại các bài viết để khán giả hiểu rõ thêm.

Từ phía đại diện giọng ca gốc Kiên Giang nói rõ về cách để tên trên 10 chiếc thuyền máy. Được biết, hiện vật này được mua sau 1 tháng kết thúc chuyến đi miền Trung. Vào ngày 14/12/2020, Thủy Tiên đã dùng tiền cá nhân và ủng hộ tỉnh Quảng Trị 10 chiếc thuyền máy và bàn giao vào ngày 22/12/2020.

 Trước đó nữ ca sĩ cũng có bài viết dài nói về 10 thuyền máy mình dùng toàn bộ tiền cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó nữ ca sĩ cũng có bài viết dài nói về 10 thuyền máy mình dùng toàn bộ tiền cá nhân.

FC nữ ca sĩ khẳng định: “10 chiếc thuyền này được đóng góp từ tiền cá nhân nên việc đề tên như nêu trên hoàn toàn hợp lý, chính xác. Trong lần trở lại miền Trung này, Thủy Tiên hoàn toàn sử dụng tiền cá nhân, bên cạnh tặng thuyền còn trao thêm tiền mặt và xây thêm một số căn nhà cho bà con”.

 Nữ ca sĩ đã bỏ hơn 3 tỷ đồng tiền cá nhân trong chuyến từ thiện miền Trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã bỏ hơn 3 tỷ đồng tiền cá nhân trong chuyến từ thiện miền Trung.

Nói về ồn ào vợ Công Vinh quên mạnh thường quân, chỉ gắn tên riêng, bài viết từ phía FC cũng khẳng định thêm: “Thủy Tiên chưa bao giờ quên đi các mạnh thường quân đáng quý cả, kể cả trong các buổi phát tiền hỗ trợ cho bà con miền Trung, mọi người có thể tìm xem ở các clip livestream Thủy Tiên luôn cảm ơn và nhắn gửi số tiền mình mang đến cho bà con là số tiền được đóng góp từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước, không phải tiền cá nhân”.

 Công Vinh nhiều lần lo lắng cho vợ khi cô làm việc quá nhiều đến mức kiệt sức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh nhiều lần lo lắng cho vợ khi cô làm việc quá nhiều đến mức kiệt sức.

Hiện tại, một số người cho rằng cả hai ăn chặn tiền từ thiện và yêu cầu làm rõ. Cựu cầu thủ thẳng thắn cho biết mình và bà xã sẽ cùng ra ngân hàng sao kê, livestream cho mọi người cùng thấy rõ. Anh không chấp nhận việc gia đình gặp phải những lời nặng nề, chê trách, ảnh hưởng danh dự như thế dù đây là việc làm ý nghĩa cho bà con.

Công Vinh khẳng định: “Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi”. 

 Cặp đôi mang rất nhiều vali tiền để phát tận tay người dân trong đợt lũ lụt vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi mang rất nhiều vali tiền để phát tận tay người dân trong đợt lũ lụt vừa qua.

Sau khi bật khóc trên livestream, Thủy Tiên không xuất hiện thêm và mọi phát ngôn đều do Công Vinh truyền tải đến công chúng. Các khán giả vẫn đặt niềm tin vào cô và đợi đến hồi kết của sự việc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM