Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
29/09/2021 15:25

Quyền Linh : Phi Nhung và tôi làm từ thiện là đang đánн cược cả мạ.nɢ sống của mình với CσνιD

Phi Nhung và Quyền Linh là những nghệ sĩ không ngại gian khổ để lao vào tâm dịch giúp đỡ người dân. Nhưng tiếc thay, Phi Nhung đã phải đánh đổi bằng cả mạng sống

Trước khi qua đời vì C.o.v.i.d.-1.9, Phi Nhung từng không tiếc thân mình đến tận những điểm nóng của đại dịch để cứu giúp người nghèo. Quản lý Phi Nhung tiết lộ khi mọi người khuyên cô hãy tạm tránh xa TP.HCM trong lúc dịch bệnh lây lan phức tạp, nữ ca sĩ đã khăng khăng muốn ở lại.“Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”, Phi Nhung chia sẻ.

Tuy nhiên chỉ sau một tháng biết mình mắc Covid, Phi Nhung đã mãi mãi ra đi trong niềm tiếc thương vô hạn của hàng triệu khán giả yêu mến cô. Cùng là một người đã trụ vững suốt 2 tháng qua tại tâm dịch, MC Quyền Linh xót xa chia sẻ:

“Ai cũng nói làm thiện nguyện trong lúc này là đang cược mạng sống của Mình với Covic đó… quả thật không sai, rất nhiều Người đã ra đi , Và hôm nay 1 Người Em nữa lại ra đi mãi mãi.. Sài Gòn khóc tiễn đưa Em, mọi Người sẽ nhớ về Em, Ra đi thanh thản Em nha….cầu mong hương hồn Em mau siêu thoát về Thiên Đàng …. Nhung ơi, vĩnh biệt em nhé”.

Được biết, Phi Nhung nhiễm covid khi đang trong quá trình làm thiện nguyện tại tâm dịch. Điều này khiến nhiều người tỏ ra lo lắng cho Quyền Linh khi suốt 2 tháng nay anh đã ‘quần quật’ trên khắp các nẻo đường để hỗ trợ bà con. Có những thời điểm, Quyền Linh cho biết anh đã không còn có thể chịu đựng thêm được nữa vì sức đã cùng lực đã kiệt

“Trong hai tháng qua, tôi đã đi rất nhiều, tôi miệt mài từ sáng đến trưa, chiều, tối ở khắp mọi nơi. Có những con hẻm, góc phố tôi không vào được, nhưng tôi vẫn đứng ở ngoài để chuyển quà cho các tình nguyện viên, cơ quan chức năng để họ gửi vào cho bà con. Nhưng thực sự, sức lực tôi đã đến giới hạn, không thể chịu đựng được nữa. Trên chuyển xe từ thiện này, tôi phải miệt mài, không ngày nào được ở nhà”, Quyền Linh trải lòng.

Sự đóng góp thiêng liêng của Phi Nhung, Quyền Linh và vô số nghệ sĩ khác là nguồn động viên lớn lao, khắc sâu vào lòng của người dân Sài Gòn đến mãi về sau.

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM