Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
10/09/2021 14:27

Sau khi Trấn Thành sao kê 1000 trang, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nói Trấn Thành là người phản bội?

Chia sẻ của sao nam này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.
Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành
Trong nhiều ngày vừa qua, vấn đề sao kê tiền từ thiện đang trở thành từ khóa nổi bật trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, truyền thông. Mới đây, khi liên tục bị dân mạng “tấn công” đòi minh bạch tiền quyền góp, Trấn Thành đã đăng tải 1000 trang sao kê, bao gồm video, hình ảnh, làm rõ vấn đề thắc mắc của dư luận và lấy lại trong sạch cho bản thân.


Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên đăng sao kê khi bị bà Phương Hằng “gọi tên”

Sau khi ông xã Hari Won đăng tải sao kê, những nghệ sĩ bị “bà chủ Đại Nam” tố “lươn lẹo” trong vấn đề kêu gọi từ thiện như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,… cũng nhanh chóng bị dân mạng “tấn công”. Chỉ sau 1 ngày Trấn Thành đăng sao kê, Đàm Vĩnh Hưng liền có động thái mới. “Ông hoàng nhạc Việt” đã đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân, chia sẻ về những nhận định sâu sắc và thực tế trong một bài viết. Nam ca sĩ không hề nhắc đến vấn đề tiền từ thiện hay bà Nguyễn Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân

Nguyên văn dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

“Ngưỡng mộ và bái phục cho ai đã nghĩ ra và viết xuống “nhận định” cực kỳ thực tế và siêu sâu sắc này. Quá thích! Nên xin copy lại để bày tỏ (copy lại từ Facebook ngoại Vũ Hà cũng sao chép nơi khác).

Trong chữ “nhẹ” vẫn có dấu “nặng”

Trong chữ “vững” vẫn có dấu “ngã”

Trong chữ “hiểu” vẫn có dấu “hỏi”

Chữ “ngắn” vẫn dài hơn chữ “dài”

Trước khi học được chữ khôn ta phải đánh vần qua vần khờ.

Sung sướng có 9 chữ thì gian truân cũng thế

Hạnh phúc có 8 chữ thì bi thương cũng thế

Tình yêu có 7 chữ thì phản bội cũng thế

Sự thật có 6 chữ thì giả dối cũng thế

Bạn bè có 5 chữ thì kẻ thù cũng thế

Cười có 4 chữ thì khóc cũng thế

Yêu có 3 chữ thì hận cũng không dư chữ nào

Ta có 2 chữ thì nó cũng thế

Ứ có 1 chữ thì ừ cũng vậy

Trong “friend” (bạn bè) vẫn có “end” (chấm hết)

Trong “believe ” (tin tưởng) vẫn có “lie” (lừa dối)

Trong “lover” (người thương) vẫn có “over” (kết thúc)”.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều bạn bè, người hâm mộ để lại bình luận yêu thương, khen ngợi sự sâu sắc của giọng ca “Thành phố buồn”: “Ý nghĩa quá luôn ba ơi”, “Rất hay, luôn vững tin vào anh”, “Luôn bình an và giữ sức khỏe nhé”, “Phải đọc thật kĩ, nghĩ thật sâu và thấu đáo thì mới có thể hiểu hết được ý nghĩa của bài viết này ạ. Thật tuyệt vời!”,… Hiện tại, bài viết đang bị hạn chế bình luận.

Vấn đề minh bạch tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng

Trước đó, Mr. Đàm bị bị nữ doanh nhân nổi tiếng tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, bà cũng khẳng định đang nắm trong tay 1,9kg giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng của nam ca sĩ. Rất nhanh sau đó, giọng ca “Vùng trời bình yên” đã đăng tải video trên YouTube cá nhân, phủ nhận tin đồn nêu trên là sai sự thật và sẵn sàng phối hợp với ngân hàng, cơ quan công an để làm sáng tỏ mọi thứ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố sẽ khởi kiện bà Phương Hằng vì vu khống và xúc phạm danh dự. “Tôi Huỳnh Minh Hưng – tức Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà Nguyễn Phương Hằng. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa” – Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không muốn đôi co và sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-khi-tran-thanh-sao-ke-1000-trang-dam-vinh-hung-lien-co-dong-thai-dac-biet-502021891272809.htm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM