Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
15/09/2021 14:21

Sau thông báo TNV gặp nguy hiểm, tỷ phú Hoàng Kiều tiếp tục cứu trợ: ‘Không nỡ bỏ bà con’

Vốn đã thông báo dừng làm từ thiện vì nhóm thiện nguyện gặp nguy hiểm sức khoẻ, tuy nhiên mới đây tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tiếp tục hành trình cứu trợ vì không nỡ bỏ mặc bà con Sài Gòn.

Cách đây không lâu, do một trong số các bạn tình nguyện viên bị đột quỵ trong quá trình phân phát lương thực cứu trợ đến tay bà con nghèo, tỷ phú Hoàng Kiều đã thông báo dừng tất cả các hoạt động từ thiện từ ngày 2/9 để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho nhóm thiện nguyện. Tuy nhiên trong suốt những ngày dừng cứu trợ, đã có rất nhiều người dân nhắn tin xin giúp đỡ khiến Hoàng Kiều không thể chấm dứt hoàn toàn việc cứu trợ.

Theo thông báo mới nhất trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều tiếp tục cứu trợ, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo cũng như F0, F1 trên địa bàn Tp.HCM đến khi phân phát hết quà thì thôi. Bên cạnh đó anh cũng mong bà con bình tĩnh chờ đợi, việc vận chuyển lương thực sẽ được triển khai nhanh nhất có thể để kịp thời đến tay mọi người. Có lẽ người dân nghe tin này sẽ thấy mừng lắm, giờ nghệ sĩ cũng ngừng từ thiện hết rồi, chỉ còn trông mong vào những tổ chức thiện nguyện khác như của tỷ phú Hoàng Kiều thôi các mẹ ạ.

 

Phần nữa là do các bạn tình nguyện viên có nguy cơ nguy hiểm sức khoẻ quá cao trong quá trình làm từ thiện nên dù rất tiếc nhưng Hoàng Kiều chỉ có thể cứu trợ nốt những lương thực còn lại và sẽ chấm dứt hoàn toàn các hoạt động thiện nguyện: “Ngày 13/9/2021, chúng tôi tiếp tục trao hàng trăm phần quà đến các gia đình đang gặp khó khăn trong mùa dịch. Xin các bạn hãy kiên nhẫn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc và phân phát cho mọi người trong thời gian ngắn nhất có thể. Xin cảm ơn” tỷ phú Hoàng Kiều nhắn nhủ bà con hãy kiên nhẫn chờ đợi, các phần quà đang được vận chuyển và sẽ đến tay tất cả mọi người sớm thôi.

Kể từ khi thông báo dừng mọi hoạt động từ thiện từ ngày 2/9, đến nay đã gần 2 tuần trôi qua nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tiếp tục trao quà cứu trợ đến bà con vì nhận được quá nhiều lời kêu cứu. Anh cho biết dù đã nhận thông tin nhờ giúp đỡ của hơn 5.000 hộ gia đình nhưng vì nguồn lực và đội ngũ tình nguyện viên có hạn nên không thể đáp ứng nổi.

Rất nhiều người dân ở khắp các khu vực khó khăn trên địa bàn Sài Gòn đã nhận được quà cứu trợ từ quỹ từ thiện của tỷ phú Hoàng Kiều
Ngoài ra tỷ phú Hoàng Kiều cũng thông báo sẽ không nhận thêm tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân vì đã rất nhiều người gửi tiền ủng hộ đến văn phòng của Hoàng Kiều dù anh không kêu gọi quyên góp.

Hành động đẹp và sự minh bạch rõ ràng của tỷ phú Hoàng Kiều ngay lập tức nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ cư dân mạng, nhiều người dân sau khi nhận được quà còn gửi tin nhắn cảm ơn ríu rít: “Thay mặt bà con ở 247/54 Lạc Long Quân, tổ 8, khu phố 3, p.3, q.11 TP. HCM xin chân thành cảm ơn anh! Chúc anh và gia đình luôn bình an, thành công và hạnh phúc”, “Chúc chú ngày mới sức khỏe và bình an nha chú. Cảm ơn chú”, “Quá tuyệt vời! Tỷ Phú HK lo cho bà con nhiều quá”,…

Dù đã thông báo dừng cứu trợ nhưng không ngày nào tỷ phú Hoàng Kiều không nhận được tin nhắn cầu cứu, đó là lý do anh vẫn tiếp tục giúp đỡ bà con

Sau đợt từ thiện này, tỷ phú Hoàng Kiều đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người dân, ai cũng khen ngợi về tấm lòng tốt, luôn nhớ về quê hương của anh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM