Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
16/09/2021 11:09

Thông tin tiêm vắc-xin Sinopharm phải cấp cứu ở Quảng Ninh là sai sự thật

Qua điều tra, nhà chức trách xác định thông tin tiêm vắc-xin Sinopharm ở Uông Bí, Quảng Ninh phải cấp cứu là sai sự thật.

Chiều 15/9, theo thông tin từ UBND TP Uông Bí (Quảng Ninh) vào ngày 14/9, một số tài khoản facebook có đăng tải, chia sẻ clip có hình ảnh một người được đưa vào phòng cấp cứu và ghi thông tin “Tiêm vắc Sinopharm tại trường tiểu học lê lợi TP Uông Bí, Quảng Ninh, chiều nay”.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng TP Uông Bí nhanh chóng vào cuộc xác minh và khẳng định đây là thông tin sai sự thật .

Thông tin tiêm vắc-xin Sinopharm phải cấp cứu ở Quảng Ninh là sai sự thật

Hình ảnh trong clip không phải tại trường TH Lê Lợi (TP Uông Bí). Bởi trong đợt tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 được thành phố tiến hành từ ngày 13/9, trường TH Lê Lợi không được trưng dụng làm điểm tiêm chủng cho người dân.

Theo tổng hợp từ Phòng Y tế thành phố Uông Bí, đến trưa 15/9, sau hơn 2 ngày tổ chức đợt cao điểm tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đã có hơn 41.800 mũi vắc xin được tiêm cho người dân thành phố.

Công tác tiêm chủng đảm bảo an toàn, người dân đều phấn khởi, yên tâm tham gia đợt cao điểm nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM