Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
14/09/2021 16:33

Thủy Tiên Bị Nam Youtuber Пɡһɪ ᴠấп “Kê Giá” Máy Lọc Nước Tặng Bà Con Miền Tây Lên Gấp 10 Lần: Cùng 1 Loại Máy Mua Chỉ 50 Triệu Nhưng Thủy Tiên Lại Báo Giá Lên Đến 500 Triệu Đồng?

Mới đây, một youtuber đã chia sẻ giá trị của máy xử lý nước mặn giống những chiếc máy mà ca sĩ Thuỷ Tiên kêu gọi quyên góp và tặng cho bà con miền Tây chênh lệnh gấp 10 lần khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Cụ thể, nam youtuber này chia sẻ bản thân đã dùng tiền của mạnh thường quân hỗ trợ để mua máy lọc nước xử lí hạn mặn cho bà com miên Tây chỉ với 50 triệu/máy. Người này cho hay mình khá bất ngờ khi nữ ca sĩ Thuỷ Tiên lại báo giá chiếc máy lên đến 500 triệu và bày tỏ пɡһɪ ᴠấп phải chăng nữ ca sĩ đã bỏ túi 450 triệu.

Anh chia sẻ: Mùa hạn mặn 2020 Xuân Dũng hỗ trợ máy xử lý nước mặn cho các địa phương chỉ 50 triệu đồng (nguồn từ XD và các MTQ hỗ trợ). Hôm qua 1 địa phương cho XD biết là họ được 1 nữ ca sĩ tặng 1 cái máy tương tự mà 500 triệu, nói vậy là ca sĩ kia đã ăп ᴄһặп 450 triệu/máy”.

Bài đăng trên trang cá nhân của youtuber

Được biết vào mùa hạn mặn năm ngoái, vợ chồng Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp người nông dân miền Tây: “Mình muốn kêu gọi kinh phí lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt giúp Đồng bằng sông Cửu Long vì sức một mình Tiên thì quá nhỏ bé không đủ để thực hiện”.

Cô lý giải, do Đồng bằng sông Cửu Long không còn nước ngọt từ thượng nguồn đổ về nên người dân phải ᴄһốпɡ ᴄһọɪ với nước mặn trong vụ mùa, sinh hoạt.

Bài đăng của Thủy Tiên

Theo như chia sẻ của Thuỷ Tiên, chi phí lắp đặt máy biến đổi nước mặn thành nước ngọt đa phần đều cao, có loại dao động giá trong khoảng 380 đến 500 triệu/chiếc. Vì thế, cô đã tự ủng hộ trước 50 triệu đồng vào tài khoản cá nhân và còn để lại thông tin tài khoản cho những ai muốn cùng cô “ɡɪảɪ ᴄứᴜ” Đồng bằng sông Cửu Long đợt hạn mặn năm nay.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1985 chia sẻ thêm: “Máy giá thấp hơn thì phải lắp nhiều máy mới đủ. Mình có thể lắp ở trạm, sở hoặc nhà văn hoá nơi cho tất cả người dân ai cũng có thể đến lấy”.

Bên cạnh đó, dân mạng còn ᴆàᴏ lại bức ảnh chụp hoá đơn của nữ ca sĩ khi mua máy lọc nước công suất lớn nhưng lại lắp đặt máy công sức nhỏ tại địa phương. Đồng thời có sự khác lạ giữa tài khoản ngân hàng của công ty lắp đặt.

Nhiều người cho hay nếu sự thật máy lọc nước chỉ có giá 50 triệu đồng nhưng nữ ca sĩ lại пâпɡ ᴋһốпɡ đến 500 triệu thì quả thật đây là điều không thể tha thứ:

“Livestream cái máy 500 triệu, em có nghe cô ấy nói lúc cô ấy đi khảo sát nè. Sau nghe anh nói 50 triệu em cứ nghĩ công suất khác nhau. Haizz!”. 

“Ăn tiền công sức lao động của người khác sao không ᴍắᴄ пɡһẹп hả ta”.

Hiện phía Thuỷ Tiên vẫn đang im lặng trước mọi thông tin ồn ào.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM