Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
27/09/2021 22:10

Thủy Tiên từng chia sẻ khi tự đi làm từ thiện: ‘Người ta gửi 1 đồng cũng rất quý, làm sai mang tội’

Sau khi công khai sao kê chứng minh bản thân trong sạch trong quyên góp tiền từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung, phát ngôn về cách làm thiện nguyện của Thủy Tiên bất ngờ được dân mạng nhắc lại.
Vào hôm 17/9 vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khiến mạng xã hội dậy sóng khi livestream công bố toàn bộ sao kê tài khoản từ thiện tại ngân hàng. Tuy nhiên, sau đó, một số người vẫn bày tỏ sự hoài nghi dành cho cặp đôi, không những thế netizen còn nhắc lại phát ngôn trước đó của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng về vấn đề làm từ thiện.

Thuỷ Tiên – Công Vinh công bố bản sao kê với hơn 18000 trang giấy. Ảnh: Dantri

Thôi ráng cực tự tay làm để đảm bảo không mất một đồng nào từ những người đã đặt niềm tin và gửi gắm vào mình bạn ạ. Tiền còn kiếm được chứ tình cảm khó có. Tiền người ta gửi mình một đồng cũng rất nặng, làm sai mang tội. Mình nghĩ pháp luật cũng có tình và lý, mình làm theo cái tình ‘lá lành đùm lá rách’ như bao sách giáo khoa khi học ở trường, không làm gì sai thì mình không sợ”.

Cụ thể, dân tình đang xôn lời tâm sự của Thủy Tiên hồi 3 năm trước. Theo đó, bà xã Công Vinh tiết lộ lý do muốn tự mình làm thiện nguyện để không mất một đồng nào từ những người đã tin tưởng mình. Thủy Tiên bộc bạch: “Qua một tổ chức thì rất phụ thuộc và phức tạp, mình không kiểm soát được. Do có một số tổ chức từ thiện họ lấy 20% làm phí lãi vận hành tổ chức.

Nữ ca sĩ có nhiều phát ngôn đáng chú ý về chuyện từ thiện của bản thân. Ảnh: Saostar

Hiện tại, dù liên tục vướng phải ồn ào song Thủy Tiên cũng cho biết cô sẽ vẫn tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi quyên góp nữa. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi vì những thông tin chưa chính xác trong thời gian vừa qua. “Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng”, nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Bà xã Công Vinh sẽ tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi quyên góp. Ảnh: Saostar

Ồn ào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên đang tạm lắng xuống, tuy nhiên khán giả vẫn mong chờ cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra rõ sự tình. Phía Thuỷ Tiên – Công Vinh cũng cho biết, họ đã gửi đơn lên cơ quan thẩm quyền để đòi lại công bằng cho bản thân.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM