Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
21/09/2021 20:50

Tin vui: Bác sĩ thông báo Phi Nhung đã tỉnh lại, khóc khi nhắc đến con ruột và con nuôi

Theo thông tin mới nhất, nữ ca sĩ Phi Nhung đã có những hồi phục nhất định. Đây là điều rất đáng mừng đối với gia đình của nữ ca sĩ.

Sau hơn 3 tuần điều trị, hiện tại sức khỏe của nữ ca sĩ đã có những dấu hiệu tích cực. Mới đây nhất vào sáng 21/09, nguồn tin từ bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết, nữ ca sĩ đã tỉnh táo, hợp tác tốt và đang chờ phổi phục hồi hơn.

Đặc biệt khi nhắc đến con ruột và những đứa trẻ mồ côi, Phi Nhung đã bật khóc. Khi nhận được sự động viên tinh thần của đội ngũ y bác sĩ, Phi Nhung cũng đã phản ứng lại bằng việc gật đầu.

Ca sĩ Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực

Những ngày vừa qua, có nhiều thông tin nữ ca sĩ đã hồi phục và được xuất viện, tuy nhiên quản lý khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi. Về phía con gái của Phi Nhung, do không thể về Việt Nam nên Wendy rất tích cực đi chùa cầu nguyện cho mẹ. Hôm qua, Wendy cùng cậu cũng đã cầu nguyện cho Phi Nhung và tiết lộ đây là điều duy nhất có thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Con gái vẫn tích cực cầu nguyện cho Phi Nhung

Wendy rất tích cực đi chùa

Wendy hiện vẫn ở Mỹ và chưa thể về Việt Nam

Trong khoảng thời gian Phi Nhung điều trị trong bệnh viện, có rất nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe của cô. Rất nhiều đồng nghiệp bức xúc và phải lên tiếng trên mạng xã hội, mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng vậy.

Nam ca sĩ cho biết thời gian qua, anh dính đến những tin đồn sai sự thật liên quan đến đồng nghiệp của mình là Phi Nhung. Cụ thể nhiều kênh YouTube đã đăng clip, cắt ghép nhiều thông tin cho rằng nam danh tiết lộ sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu.

Mạnh Quỳnh bức xúc vì bị đưa tin thất thiệt

Anh van xin mọi người “đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những độc giả vô tư”. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy view của quý vị đâu.

Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thật sự yêu thương Phi Nhung – Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này”.

Nguồn: Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM