Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
08/09/2021 07:07

Trấn Thành: Nói tôi nhận được 120 tỷ là vu khống, nợ tôi lời xin lỗi

Trấn Thành chính thức có những phát ngôn về bản sao kê hơn 1000 trang, yêu cầu những ai nghĩ sai cần đưa ra lời xin lỗi vì đã vu khống.
Sau những tin đồn không hay trên mạng xã hội về tin từ thiện, Trấn Thành đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề sao kê tài khoản. Nam nghệ sĩ đã có hơn 1000 trang thông tin về tài khoản và đã chia sẻ lên mạng xã hội để công chúng được biết, anh cho rằng mình không nhận được 120 tỷ, điều đó là vu khống và cần lời xin lỗi.

Trấn Thành công khai sao kê mong nhận được lời xin lỗi vì bị vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình)

 

Mới đây, trên trang cá nhân của Trấn Thành vừa chia sẻ lại toàn bộ những sao kê mà nam nghệ sĩ đã nhận được trong thời gian vừa qua. Anh khẳng định mình bị vu khống và những cá nhân ấy nợ gia đình mình một lời xin lỗi.

Nam nghệ sĩ khẳng định số tiền trong tài khoản gần giống với con số đã công bố trước đó. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó Trấn Thành gửi lời xin lỗi vì đã không đi đến tận nơi được, anh giải thích: “Ngay từ đầu, thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố già đang quay, Trấn Thành không thể bỏ dở cả ê-kíp để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng dữ dội, hình ảnh thương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá xót xa và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương – mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vì trong thời điểm đó, họ là những người trực tiếp đi hỗ trợ người dân ở vùng tâm bão và họ cũng là những người Thành hoàn toàn tin tưởng”.

Trước đó, ông xã Hari Won cũng từng chia sẻ về số tiền chuyển khoản cho Đại Nghĩa và mẹ Hồ Ngọc Hà, cũng đã được chính chủ xác nhận. Trấn Thành xin chia làm 2 giai đoạn sao kê cho khán giả dễ hiểu, anh cho biết đến hết 06/09/2021, số dư cuối cùng là: 9.546.806 đồng. Tổng cộng anh đã cho đi: 100.000.000 đồng cho cô chú Mạc Can và Hoàng Lan, 9.453.000.000 đồng cho đồng bào miền Trung.

Gia đình anh đã chi hơn 700 triệu để cho từ thiện. (Ảnh: FBNV)

“Kể từ sau ngày 21/12/2020, sau khi gửi hết tiền cho cô Ngọc Hương. Trấn Thành hầu như không sử dụng tài khoản này nữa. Hôm nay, vì sự kiện này nên tôi mới có dịp check lại và thấy còn không quá 10 triệu trong tài khoản”, anh nói thêm, số tiền này anh sẽ trao tặng cho Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP.HCM và khóa vĩnh viễn tài khoản không nhận thêm bất cứ tiền gì nữa.

Sau khi đã thể hiện toàn bộ những hình ảnh về sao kê, Trấn Thành khẳng định: “Đến đây, những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi”.

Trấn Thành cần một lời xin lỗi về sự việc vu khống anh nhận 120 tỷ. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, từ những trang sao kê và lời giải thích rõ ràng của Trấn Thành đã chính thức bật mí sự thật. Bên cạnh đó còn cho biết thêm anh không chỉ góp 300 triệu cho hoạt động thiện nguyện mà đúng thực tế phải là: 788.682.496 đồng.

Liệu Trấn Thành có nhận được một lời xin lỗi sau khi đã công bố tất cả những chứng từ đầy đủ về tiền từ thiện, nam MC tiếp theo đây sẽ còn sóng gió nào xảy ra?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM