Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
08/09/2021 20:18

Trấn Thành

Động thái xử lý quyết liệt của MC Trấn Thành khiến nhiều người nể phục. Nhiều khán giả cho rằng họ tin tưởng anh quả không sai!

Sau 1 thời gian im lắng, mới đây số tiền quyên góp làm từ thiện khiến nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nam MC cũng cho biết anh kêu gọi quyên góp từ thiện nhưng không tự tay đi cứu trợ là do thời gian đó bận quay phim ‘Bố già’.

Ngoài ra, chuyện anh quyên góp được ít tiền như vậy – hơn 9,5 tỷ – là do chỉ mở tài khoản trong 4 ngày. Nam MC nhấn mạnh: “Những ai đã KHẲNG ĐỊNH trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người VU KHỐNG. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi MỘT LỜI XIN LỖI.”.

 

MC Trấn Thành đăng 1 status rất dài để giải thích mọi chuyện

Trong status rất dài mới cập nhật của mình, MC Trấn Thành cũng giải trình rất rõ về cách giải ngân số tiền quyên góp được của mình. Ông xã Hari Won cho biết: “Toàn bộ bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng, kèm theo hình ảnh của hơn 1000 trang giấy, mà vợ chồng tôi đã tự chụp lại sẽ được đăng lên Google drive Quý vị có thể vào xem dễ dàng.”.

Nói về lý do chuyện sao kê, Trấn Thành cho biết anh làm là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương một câu trả lời thỏa đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Trấn Thành từng rất mạnh tay xử lý antifan

Đối với những người có những lời lẽ vu khống, xúc phạm mình trong thời gian qua, MC Trấn Thành cho biết sẽ xử lý thích đáng: “Riêng đối với các đối tượng vu khống, thóa mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình.

Cụ thể là tôi đã cùng ekip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống – mạt sát – xúc phạm danh dự tôi từ các youtuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng.”.

Đáp trả lại phía bà Phương Hằng khi livestream tuyên bố rằng sẽ cho 50 tỷ nếu chịu sao kê, dù không nói thẳng tên nữ CEO nhưng Trấn Thành ‘vị khán giả’ này hãy chuyển số tiền đó vào Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để giúp đỡ người khác.

Trấn Thành nhắc bà Hằng nhớ giữ lời hứa

MC Trấn Thành viết trong status: “Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này.

Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM với số tài khoản: 000 870 406 001 484 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank), chi nhánh Bình Chánh, phòng giao dịch Kỳ Hòa, TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch.”.

Nguồn:  https://baoxahoimoi.com/tran-thanh-2/?fbclid=IwAR3vO6ClyNipIq-e9aNhVogSedq1BfK8NRsWRVAMi6rmVqsI2NiBjVyR27E

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM