Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
13/09/2021 17:17

Việt Hương nhận giấy uỷ quyền của con gái Phi Nhung ở Mỹ: BV cấm tiết lộ bệnh tình ra ngoài

Việt Hương nhận giấy uỷ quyền của con gái Phi Nhung ở Mỹ, chính thức là đại diện của nữ ca sĩ ở Việt Nam để đưa ra những thông tin chính thức. Khán giả có thấy tin đồn gì trên mạng xã hội cũng hãy tỉnh táo phân biệt đúng sai.

Trước những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung lan truyền trên mạng xã hội thời gian vừa qua, mới đây, Xuân Lan đã đại diện người nhà của nữ ca sĩ lên tiếng khiến khán giả đặc biệt quan tâm, chú ý. Theo đó, nữ siêu mẫu cho biết giọng ca Bông điên điển vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy và hiện tại, các bác sĩ đã siết chặt thông tin chữa trị của Phi Nhung để tránh những thông tin thất thiệt.

Xuân Lan chia sẻ: “Mọi người yên tâm nha, chị Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang rất quan tâm đến tình trạng của chị Phi Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn rất nhiều ca bệnh trong bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện. Đến ngày 12/9, các bác sĩ đã ra chỉ đạo là cấm tiết lộ về thông tin chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh những tin đồn không hay.

Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ. Chúng ta hãy chờ 1 thời gian nữa, để chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Hãy cùng cầu nguyện cho chị, Xuân Lan tin chị sẽ sớm quay lại”.

hình ảnh

Xuân Lan cho biết bệnh viện Chợ Rẫy đã siết chặt thông tin về bệnh tình của Phi Nhung. (Ảnh: MXH)

Do xuất hiện quá nhiều tin đồn không hay về Phi Nhung, Xuân Lan cũng mong khán giả hãy tỉnh táo để phân biệt đúng sai, tránh lan truyền những tin tức không chính xác. Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ con gái của nữ ca sĩ ở Mỹ đã làm giấy uỷ quyền cho Việt Hương ở Việt Nam nên mọi thông tin từ Việt Hương mới là chính thống, đừng nghe những người bên ngoài đồn thổi.

“Nếu có chuyện gì, xin hãy lắng nghe thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại, gia đình đã làm giấy uỷ quyền từ Wendy Phạm cho chị Việt Hương, chị Việt Hương là đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam” – Xuân Lan cho biết.

hình ảnh

Việt Hương nhận giấy uỷ quyền của con gái Phi Nhung ở Mỹ, là đại diện của nữ ca sĩ ở Việt Nam. 

Kể từ khi thông tin Phi Nhung nhiễm nCoV được công bố thì những tin đồn thất thiệt cũng bắt đầu xuất hiện. Dù gia đình đã lên tiếng đính chính không biết bao nhiêu lần, song vẫn không thể dập tắt được những tin đồn đó. Chính vì vậy mà Việt Hương nhận giấy uỷ quyền của con gái Phi Nhung để thông báo tình hình của mẹ mình đến khán giả. Giờ chỉ hy vọng nữ ca sĩ sớm tỉnh lại, nhanh chóng hồi phục để không còn ai có cớ lan truyền những thông tin thất thiệt nữa.

hình ảnh

Mong Phi Nhung sớm tỉnh lại để không còn những tin đồn thất thiệt nữa. (Ảnh: MXH)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM