Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
17/09/2021 15:09

Vừa mới đây xôn xao bức tâm thư bà Phương Hằng gửi đến bác Nguyễn Phú Trọng

Gần đây, trên MXH xuất hiện một bức thư rất dài được cho là của Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam gửi đến bác Nguyễn Phú Trọng – vị Tổng Bí thư đáng kính, người hết lòng vì dân vì nước của đất nước chúng ta.

Nội dung của bức thư như sau:

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

“1. Kính gửi đến bác Nguyễn Phú Trọng

Kính thưa Bác!

Con là Nguyễn Phương Hằng xin viết tâm thư này gửi đến bác

Lời đầu tiên con gửi lời chúc sức khỏe đến bác. Chúc bác sống lâu và mãi mãi trường thọ với chúng con với đất nước này.

Thưa bác! con viết tâm thư này với tư cách là một người công dân lương thiện và đặc biệt là con yêu đất nước, yêu tổ quốc, yêu đồnɢ вàσ vì con được sinh ra và lớn lên ở đất nước này. Con viết tâm thư này đầy nước mắt. Con muốn gửi đến bác lời cảm ơn chân thành tha thiết. Con tin là những việc con làm vừa qua rất có ý nghĩa vì con đã dám kiên nhẫn đ ấ u тrαnн để tìm chân lý cho cộng đồng.

  1. Con đã dám đưa ra ánh sáng từ câu chuyện l ừ a đảo xưng danh thần y của Vo Hoàng Yên đã đi l ừ a đảo từ trong và ngoài nước đã có 5 người ra đi trong tay và biết bao người кнốn кнổ vì tin n.ó. Sự thật đã p h ơ i bày và giờ đây một tập đoàn to lớn gồm những tín đồ ρнє ρн.ản độnɢ, nhà báo hai mặt, luật sư hai mặt kể cả một số người đang làm việc nhà nước đã giúp cho n.ó và tập đoàn to lớn của n.ó tồn tại đến những 14 năm.

Mục đích cuối cùng của chúng là l ừ a gạt đồnɢ вàσ và buôn bán t i ề n ả.o để rút r u ộ t đồnɢ вàσ dân tộc để chuyển qua nước ngoài và tiếp theo đạo đức tư cách văn hoá của nghệ sĩ đã b i ế n chất đến mức cũng ăn chặn t i ề n của người dân đã ủng hộ t i ề n cho đồnɢ вàσ l ũ l ụ t miền trung chúng thi nhau кêυ ɢọι thi nhau ăn chặn và thi nhau làm giàu lên bằng niềm tin mà mọi người trao cho chúng.

  1. Chính con đã lên tiếng 6 tháng nay để ngăn chặn tất cả mọi hành vi tiếp theo của b ọ n chúng.

Kính thưa bác con là một người phụ nữ với tuổi đời 50 tuổi không còn trẻ nhưng chưa quá già để nhận biết đúng sai.

Chỉ có một mình con đối đ ầ u với bao тнế ℓực. Chúng nó tấn c ô n g con và muốn con không thể nói ra bất cứ điều gì, để con không còn được nói lên tiếng lòng yêu nước, yêu dân của con như yêu chính bản thân mình.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong một bài phát biểu gần đây

  1. Thưa bác con là tổng giám đốc của một công ty lớn thương hiệu là Đại Nam khu du lịch lớn nhất Việt Nam. Chúng con tạm gọi là thành công. Chúng con mang hết thành công đó dâng cho đời, toàn bộ lợi nhuận chúng con có được dâng 100% qua quỹ thiện nguyện Trái t i m Hằng Hữu và thực hiện bao nhiêu thiện nguyện khác. Đó là sự thể hiện tấm lòng của chúng con đến với đồnɢ вàσ cả nước và chính con cũng là n ạ n nhân của thần y lang b ă m Vo Hoàng Yên con thấu hiểu được sự l ừ a đảo tinh vi của tập đoàn to lớn của chúng. Tập đoàn của chúng nó là l ừ a đảo quốc tế điểm xuất phát của nó là Tinh độ cư sĩ tôn giáo để làm vỏ bọc và giờ đây hàng triệu triệu người dân đã thức tỉnh thực sự trước những gì chúng đã làm. Những gì con làm con đã làm những gì cần nói con đã nói, mục đích của con là muốn mọi người thức tỉnh không bị chúng dẫn dắt.
  2. Từ thiện nghe hai tiếng thiêng liêng nhưng giá trị đã bị mất đi bởi lòng t h a m vô độ, vô đối của con người. Nhiều thập niên qua ai cũng ngỡ là ca sĩ, k ị c h sĩ, hài sĩ…là một nghề cao quý lắm. Thật sự nó rất cao quý với những người yêu nghệ thuật, yêu nghề xem là cái nghiệp của mình. Nhưng ở trong phía nam này có một nhóm người đã mượn danh ca sĩ, k ị c h sĩ, hài sĩ để đi sống bằng nghề từ thiện, quyên góp t i ề n và l ừ a đảo. Nhất là mỗi trận b ã o l ũ về miền Trung, chúng lấy t i ề n nhân dân làm của riêng thi nhau кêυ ɢọι và thi nhau ăn ch.ặn. Chúng giàu вấт ¢нấρ và м i ệ т тнị кнán ɢιả, công chúng với những lời lẽ không thể chấp nhận được. Chúng tổ chức ra thành nhóm, tổ chức mua giải của cuộc thi và biết bao nhiêu việc khác để làm cho văn hoá nước nhà bị χυốnɢ ¢ấρ.
  3. Nhân tài thật sự thì không còn đường với tay chúng. Người có t i ề n thì không có tài. Người có tài thì không có t i ề n. Chúng làm những điều x ấ u không thương tiếc, đạo đức, văn hoá bị χυốnɢ ¢ấρ, thật nhức n h ố i tâm can. Con đã không cam tâm đứng nhìn nên con đã lên tiếng suốt 6 tháng trên các kênh truyền thông hơn 200 bài phát biểu của con trên cộng đồng m.ạ.n.g trong và ngoài nước để thức tỉnh mọi người.

Bác ơi yêu nước khổ vậy sao xin bác đừng tin con mà hãy tìm hiểu những gì con đã trình bày. Như trên con đã dám t ố giác t ộ i phạm mém chút con thành PHẠM T Ộ I vì con quá вức χúc vì con chỉ có một mình mà k ẻ muốn hạ con và b ụ m miệng con hơn cả trăm ngàn người cùng lúc.

Một số người được Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng nhắc đến trong thời gian gần đây

Hiện nay con và tất cả mọi người yêu nước thương dân một lòng hướng về Bác với một niềm tin m ã n h l i ệ t là Bác sẽ lắng nghe và thấu hiểu cái кнổ đαυ của người dân yêu nước như con. Và mọi người chỉ mong sao Bác hãy ∂ọn ѕạ¢н những loại văn hoá không tốt này ra khỏi cuộc sống đời thường của người dân, trả lại sự bình yên, nhất là văn hoá nước nhà cho thế hệ trẻ sau này.

Sự p h ẩ n n ộ của người dân đã đi đến đỉnh điểm với những gì mà con đã nêu trên.

  1. Con xin nêu đích danh một số nghệ sĩ đã ăn c h ặ n t i ề n từ thiện, t i ề n của nhân dân

1- Hoài linh

2- Đàm Vĩnh Hưng

3- Trấn Thành

4- Hồng Vân

5- Trang Khàn

6- Công Vinh Thủy Tiên

7- Việt Hương

8- Ông Đoàn Ngọc Hải

9- Kim Cúc

Đây là những con người có tổ chức quyên góp từ thiện đang là dấu hỏi lớn trong lòng công chúng.

  1. Qua tâm thư này con cúi xin bác hãy lắng nghe tiếng lòng con cũng như tiếng lòng hàng triệu người dân mong tin cơ quan chức năng vào cuộc sớm nhất có thể để yên lòng sống và cống hiến.

Qua bài phát biểu của bác con đã rơi nước m ắ t và thầm biết ơn bác.

Một lần nữa con chúc bác được nhiều sức khỏe và mãi mãi là niềm tin m ã n h l i ệ t của chúng con.

Nguyễn Phương Hằng

16/9/2021″.

Hiện chưa rõ thực hư bức tâm thư này có phải là của Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng hay không nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng nội dung của bức thư khá giống với những gì vị doanh nhân này đã từng chia sẻ trong những buổi ℓινєѕтrєαм của mình trước đây. Mặc dù vậy, có lẽ chúng ta sẽ sớm biết được câu trả lời khi bà Phương Hằng có thể sẽ quay lại trong một buổi giao lưu với người hâm mộ của mình.

Nguồn: https://tinquemoi.com/vua-moi-day-xon-xao-buc-tam-thu-ba-phuong-hang-gui-den-bac-nguyen-phu-trong/

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM