Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
18/08/2022 09:53

ok311

Sau hàng loạt những mỹ nữ bán mì, hotgirl bán cá… mới đây, cư dân mạng Việt và cả Đài Loan lại rần rần vì tìm thấy một người đẹp bán đồ ăn mới để làm thần tượng.

Đoạn video clip được quay bởi một du khách đến ăn một quán đồ nướng dọc đường lên núi Alisshan, Đài Loan đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội. Trong clip, người phụ nữ mặc chiếc áo ngắn gần như hở 1/2 vòng ngực đang mải mê nướng thịt phía sau quầy. Những thực khách xung quanh thì đương nhiên không thể không nhìn chăm chú vì mùi thịt nướng hấp dẫn và cả cô phục vụ xinh đẹp.

gai xinh sexy di picnic 01

Nhiều người hài hước dự đoán, doanh thu của cửa hàng này về sau chắc chắn sẽ tăng vọt bởi quán thịt nướng này sẽ trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực không thể bỏ lỡ trên đường lên núi ngắm cảnh.

Nhanh chóng, cư dân mạng tìm ra danh tính của “thôn nữ bán thịt nướng” này, đó là một phụ nữ 36 tuổi tên Ruo Ran, cô từng làm người mẫu và hoạt động nghệ thuật trước đây nhưng tỉnh thoảng lại quay về quê để phụ giúp công việc kinh doanh tại của hàng đồ nướng của gia đình.

Chính bản thân Ruo cũng bất ngờ về sự nổi tiếng của mình. Cô viết trên mạng xã hội “Ôi, đây là kết quả ngoài mong đợi khi tôi về quê chỉ 2 ngày và xắn tay áo làm ‘bà chủ quán’.”

Trước sự nổi tiếng của Ruo, rất nhiều địa điểm ăn uống cũng từng gây sốt cư dân mạng vì có những bà chủ, nữ phục vụ hấp dẫn xinh đẹp tuyệt trần:

Nguồn: AGX

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM